ยิ่งใกล้วันลงจอ ยิ่งใจเต้นกันสุดๆ จนยอดวิว Trailer ของ “7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์) ทะลุแตะ 1,000,000 วิว!!! เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดทีมผู้จัดฯ บริษัท บรรไดร์ บาร์ จำกัด จึงขอตอบแทนแฟนๆ ด้วยการปล่อยเทรลเลอร์ตัวที่ 2 ออกมาเอาใจแฟนด้อมซีรีส์วาย ให้อดใจรอกันอีกนิด ก่อนไปฟินจัดเต็มในวัน D-DAY : ON AIR EP แรก ในวันพุธที่ 22 พ.ย. นี้ เวลา 22.30 น.  ทางช่อง One31 

ซีรีส์วายสไตล์โรแมนติก-ดรามาแปลกใหม่ “7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์) นำแสดงโดยนักแสดงดาวรุ่งน้องใหม่ เจตน์-สมเจตน์ แซ่จาง, อะตอม-ณฐาภพ เคนจันทึก, แต๊ง-เอกดนัย ใจสะอาด ฯลฯ เล่าเรื่องราวของ ซันไชน์ (ณฐาภพ เคนจันทึก) ชายหนุ่ม ที่งานก็ไม่รุ่ง รักยังกลับร่วงแบบสุดพลัง แต่ในวันที่เขาต้องตั้งสติเพื่อจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป โชคชะตากลับเล่นตลกร้ายให้เขาได้เจอ คิว ยมทูตคิวปิด (สมเจตน์ แซ่จาง) ซึ่งสามารถให้พรวิเศษบางอย่าง เพื่อให้เขาได้ความรักที่สูญเสียไปจาก เรน (เอกดนัย ใจสะอาด) กลับคืนมาภายใน 7 วัน แต่โลกนี้มันไม่มีอะไรได้มาฟรี! ทุกคนต้องรู้จักที่จะเรียนรู้ และใครคนนั้นกำลังสอนบทเรียนราคาแพงให้กับเขาอยู่…

เมื่อจุดเริ่มต้นของเรื่องราว เกิดจาก..โอกาสที่เขาสามารถลบใครสักคน ให้หายไปจากจักรวาลนี้ได้ 7 ครั้ง / 7 คืน / 7 คน ก่อนวันวาเลนไทน์ เพื่อให้ได้คนรักของเขากลับคืนมา เขาจะเลือกลบใครออกไป? และเขาจะได้ความรักกลับคืนมาหรือไม่? ร่วมลุ้นได้ในซีรีส์ “7 Days before Valentine” (7 วันก่อนวาเลนไทน์) ทุกวันพุธ เวลา 22.30 น. ทางช่อง One31  

[Official Trailer 2] | 7Days Before Valentine (7 วันก่อนวาเลนไทน์)

#7DaysbeforeValentine #7วันก่อนวาเลนไทน์ #7Daysseries #BandaiBar #one31 #YSeries #lgbtq

You missed