จบงานไปอย่างสนุกสนาน สำหรับงานรวมพลคนรักสัตว์สุดยิ่งใหญ่ We Love Pets ครั้งที่ 11 Magic Companion” ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 21-22 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ พระรามสองฮอลล์ Central พระราม 2 โดยงานนี้รวมเหล่าบรรดาคนรักสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงศิลปินดาราที่ไดชื่อว่าเป็นคนรักสัตว์ อย่าง วิลลี่ แมคอินทอช , เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค และป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร ก็มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย

กับงานคอมมูนิตี้ที่ให้คนรักสัตว์หลากหลายสายพันธ์ได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ แบ่งปันความรู้ ตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงโดยสัตวแพทย์ชั้นนำที่ยกโรงพยาบาลสัตว์มาถึงในงาน พร้อมฉีดวัคซีน หยอดยาให้ฟรีอีกด้วย พร้อมสัตว์นานาชนิด ไม่ว่าจะนก , หมา , แมว , กระต่าย ฯลฯ ที่บอกเลยว่าแต่ละบ้านตั้งใจพามาเที่ยวงานนี้ เพื่อพบปะผู้ปกครองที่เลี้ยงสัตว์เหมือนกัน ให้สัตว์เลี้ยงได้เจอเพื่อนใหม่ ให้ทุกคนได้มาเจอกันทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วย

ซึ่งงานนี้ ทั้ง วิลลี่ – หอย – ป๋อมแป๋ม ที่มาร่วมในงานนี้ ต่างก็ยิ้มเพลินไปกับทุกกิจกรรม ทั้งวิ่งแข่งสุนัข “หมา&Me” ชิงถ้วยรางวัลจาก วิลลี่-หอย , การแข่งขันนกบินอิสระ , สัมมนาเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหากระต่ายจรจัด โดย ป๋อมแป๋ม และคณะสัตวแพทย์ , มินิคอนเสิร์ต จาก พี่แต๋มชรัส เฟิ่องอารมณ์ , ประกวดแฟนซีที่ทุกคนต่างจัดใหญ่จัดเต็ม ฯลฯ พร้อมเซเลปหมาแมว และสัตว์เลี้ยงจากเพจต่างๆ ที่มาทำกิจกรรมร่วมกันแน่นงาน เรียกว่าสนุกด้วยกันทั้งเจ้านายและทาสกันเลยทีเดียว และที่สำคัญสำหรับผู้ที่มาร่วมกิจกรรมในงาน ยังร่วมทำบุญด้วยกัน เพราะผู้จัดงานจะร่วมสมทบทุนมอบให้กับมูลนิธิ The Voice Foundation เพื่อนำไปรักษาและช่วยเหลือสัตว์จรจัดและกระต่ายจรจัดต่อไป  

เรียกว่าเป็นงานที่รวมรอยยิ้ม พร้อมเสียงหัวเราะไว้ตลอดทั้งงาน งานดีๆแบบนี้ รับรองเลยว่าปีหน้าห้ามพลาด              อย่างแน่นอน เตรียมรอพร้อมไปเจอกันได้เลย และสามารถติดตามรายละเอียดงานได้ที่ www.facebook.com/welovepetsbypamornchai  

#welovepets #centralพระราม2 #pamornchaisupply #verselelaga #มหกรรมคนรักสัตว์

You missed