รวม 6 ศิลปินเพื่อนต่างวง ประชันนักแสดงนำ

ในเอ็มวี เพลงประกอบภาพยนตร์ เพื่อน(ไม่)สนิท

หลังจาก  GDH ร่วมกับHouseton ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ เพื่อน(ไม่)สนิท  ออกมาได้ไม่นานสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ  ทำให้กระแสของความคิดถึงเพื่อนเนืองแน่นไปทั่วโซเชียล ทำเอาผู้กำกับน้องใหม่   อัตตา เหมวดี     และ 2 โปรดิวเซอร์ วัน วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ถึงกับปลื้มใจไปตาม ๆ กัน   ล่าสุด  ตอกย้ำความฮอตกันแบบต่อเนื่อง    ด้วยการปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ เพื่อน(ไม่)สนิท มาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง  

โดยเพลง  เพื่อน(ไม่)สนิท ถือเป็นซิงเกิลพิเศษที่รวมเอาศิลปินขวัญใจวัยรุ่นในวงการ T POP          นำทีมโดย อ๊ะอาย 4EVE, พิมมา PiXXiE, เเท๊ด ATLAS, กีต้าร์ NEW COUNTRY, อาโป 789TRAINEE, ฮาย PAPER PLANES     ‘6 ศิลปิน รวมเพื่อนต่างวง’ ที่แม้จะมาจากคนละวง แต่ก็มาทำเพลงสนุก ๆ ด้วยกันได้อย่างลงตัว          เหมือนกับเนื้อหาของเพลง ที่มิตรภาพและความเป็นเพื่อน อาจไม่ได้วัดกันที่ความ ‘สนิท’ หรือ ‘ไม่สนิท’ 

ถือเป็นภาพที่หาดูได้ยาก กับการมารวมตัวกันถ่ายทอดความเป็นเพื่อนผ่านเพลงนี้  โดยมีสมาชิกจาก 6 วง มาร้องมาเล่นเอ็มวีด้วยกัน  และมีแก๊งนักแสดงวัยรุ่นจากภาพยนตร์ เพื่อน(ไม่)สนิท ไม่ว่าจะเป็น  โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์, จั๊มพ์ พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐ,   ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์,   ฟลุ๊ค ธนกร ติยานนท์            และฟ้อนด์ ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา   มาร่วมสร้างสีสันในเอ็มวีนี้  ภายใต้ Concept ที่ได้แรงบันดาลใจต่อยอดจากภาพยนตร์ เพื่อน(ไม่)สนิท    ที่เล่าถึงแก๊งตัวละคร เพื่อน(ไม่)สนิท    ที่ต้องมาถ่ายเอ็มวีให้กับแก๊ง 6 ศิลปิน    ซึ่งเป็นไอเดียแบบหนังซ้อนหนัง       กำกับมิวสิกวิดีโอโดย หมู ชยนพ บุญประกอบ   ผู้กำกับภาพยนตร์ SuckSeed ห่วยขั้นเทพ และ FRIEND ZONE ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

                ฟังเพลง เพื่อน(ไม่)สนิท ได้ทาง Joox, Spotify, Apple Music, iTunes             และติดตามชมความสดใสในมิวสิกวิดีโอนี้ได้ทาง  YouTube: GDH           และเตรียมพบกับ เพื่อน(ไม่)สนิท       ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณคิดถึงเพื่อน 26 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

มิวสิกวิดีโอ เพลง ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’