พร้อมใจเคลียร์คิวรอชม SB19 บอยกรุ๊ปสัญชาติฟิลิปปินส์ เจ้าของเพลงฮิต ‘GENTO’ ที่ติดทั้งชาร์ตทั้งกระแสไวรัล และกวาดรางวัลไปทั่วโลก ที่จะมาบุกกรุงเทพฯ พร้อมการแสดงที่จัดเต็มกับ ‘SB19 PAGTATAG! WORLD TOUR’ ที่จะจัดขึ้นวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ มาร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงจากบอยกรุ๊ปที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกด้วยอีพีใหม่ล่าสุดของพวก เขา “PAGTATAG!” SB19 ยังคงผลักดันและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอโดยอัลบั้มใหม่นี้จะนำเสนอเพลงที่สดใหม่ แนวเพลงที่ไม่ซ้ำใคร และการแสดงที่นำเสนอความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ที่สุดเซอร์ไพรส์ 5 ปีนับตั้งแต่ SB19 เดบิวต์ สมาชิกทั้ง 5 ที่ประกอบไปด้วย Pablo, Josh, Stell, Ken และ Justin ยังคงมุ่งมั่นพิสูจน์ความเป็นบอยกรุ๊ป


และพยายามก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยเพลงที่แหวกแนวและความสามารถที่ไร้ขอบเขต SB19 ได้รับการยอมรับไปทั่วโลกในฐานะศิลปินจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และศิลปินจากประเทศฟิลิปปินส์ที่ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Billboard Music Awards ในฐานะศิลปินสังคมยอดนิยมในปี 2564 พวกเขายังเป็นศิลปินชาวฟิลิปปินส์กลุ่มแรกที่ติดชาร์ต Billboard Social 50 และ Next Big Sound Charts ระดับนานาชาติอีกด้วย เตรียมกรี๊ดไปกับ SB19 พร้อมกันได้ เปิดจำหน่ายบัตรรับชมทั่วไปในวันที่ 5 ตุลาคม 2566 เวลา 12.00 น. ที่ www.thaiticketmajor.com เท่านั้น

ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 ทุกสาขา เปิดจำหน่ายเวลา 12.00 น. วันที่ 5 ตุลาคม 2566 (THAITICKETMAJOR สำนักงานใหญ่ / พารากอน ซีนีเพล็กซ์ / เคแบงก์ สยามพิฆเนศ / สามย่านมิตรทาวน์ / เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย / เซ็นทรัล ชิดลม / เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว / เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า / เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต) ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก : https://bit.ly/3yuznuY
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ (Thailand Society) ที่คุณสุพจน์ 086-3473703 / 095-0506633

ผลงานเพลง Gento กับยอด view 30 ล้าน


You missed