คอปเตอร์วิศรุตเล้าเจริญชัย ศิลปินหนุ่มมากความสามารถจากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์มิวสิค) มาพร้อมกับคำถามสั้นๆในความสัมพันธ์ เต็มไปด้วยความรู้สึกที่อยากจะถามอีกฝ่ายว่า ‘ที่เคยบอกว่าจะอยู่ด้วยกัน ไม่ทิ้งกัน แล้วตอนนี้หายไปไหนล่ะ’ บวกกับเสียงของคอปเตอร์เองยิ่งทำให้เพลงนี้ยิ่งเหงาเข้าไปมากกว่าเดิม คงคอนเซปต์ของเพลงเศร้าอย่างต่อเนื่อง

Copter พูดถึงเพลงนี้ เพลงนี้เตอร์ได้ไอเดียมาจากในโซเชียลครับแต่จำไม่ได้เป๊ะๆว่าเห็นจากที่ไหนเป็นโควทคำพูดประมาณว่าไม่อยู่แล้วนะคนที่เคยบอกว่าจะอยู่ด้วยกันก็ไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลอะไรแต่เตอร์เห็นแล้วคำว่าหายไปไหนก็เด้งเข้ามาในหัวทันทีเลยแล้วเตอร์ก็ต่อยอดมาจนได้เรื่องราวที่กลายมาเป็นท่อนฮุคครับในส่วนของเพลงนี้ยังคงอยู่บนพื้นฐานความเป็นPop เหมือนเดิมครับแต่จะผสมกลิ่นของR&B Lofi เข้าไปในพาร์ทดนตรีให้ได้กลิ่นอายของเพลงยุคแรกๆของเตอร์ใครฟังแล้วอาจจะคุ้นๆนึกถึงเพลงเธอบอกว่าฉันไม่ดีได้ครับและเพลงนี้เตอร์ยังคงแต่งเองทั้งเนื้อร้องเรียบเรียงทำนองเหมือนเดิมครับโดยได้รับการ Producer จากพี่พลคชภัคผลธนโชติ’ (ผู้บริหารค่ายBOXX MUSIC) เช่นเคยครับ

ในพาร์ทของ MV ต้องบอกว่าเป็นการไปญี่ปุ่นครั้งแรกของเตอร์แล้วยังได้MV กลับมาด้วยส่วนตัวดีใจมากๆครับที่ได้ร่วมงานกับคุณชิกะนักแสดงชาวญี่ปุ่นเขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมากๆช่วยทำให้เตอร์ผ่อนคลายแล้วก็มีSkill การแสดงสูงมากๆฮะเรื่องราวก็เป็นการย้อนภาพความทรงจำของคู่รักคู่หนึ่งที่วันนึงพออีกคนหายไปจากชีวิตแต่ทุกๆที่ที่เราเคยไปภาพทุกภาพยังคงย้อนกลับมาเหมือนเดิม

อยากบอกทุกคนว่าไม่มีใครรรักเราได้เท่าตัวเราเองกลับมารักตัวเองกันเยอะๆนะครับและขอฝากซิงเกิลใหม่ของเตอร์เพลงหายไปไหนไว้ด้วยนะครับสามารถดูMV ได้ทุกช่องทางของBoxx Music ใครอยากติดตามไลฟ์สไตล์ติดตามได้ทุกช่องFacebook ,Twitter, Instgram,TikTok ชื่อเดียวกันคือCopterSmurf ครับฝากด้วยครับ

สามารถชม MV เพลง หายไปไหน ?  – COPTER

ได้ที่ Link MV : 

ติดตามผลงานของ Copter ได้ที่

Facebook : https://web.facebook.com/Coptersmurf

Tiktok : https://www.tiktok.com/@coptersmurf

Youtube : https://www.youtube.com/@boxxmusicofficial

Ig : https://www.instagram.com/coptersmurf/ , https://www.instagram.com/boxxmusicofficial/ 

Twitter : https://twitter.com/coptersmurf