รายการ Are you ok ? สบายดีหรือเปล่า อาทิตย์ที่ 8 ต.ค.นี้ สองพิธีกร ก้อง ปิยะ และ ได๋ ไดอาน่า จะพาไปรู้จักโลกอีกใบของ หนุ่มหน้าใส มากความสามารถ กร วรรณไพโรจน์ หรือ กร proxie หนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ เผยอีกด้านของชีวิต นอกจากเป็นศิลปินเจ้าเสน่ห์แล้ว ยังเป็นถึงนักศึกษาแพทย์ ปี 3 ของหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  เผยถึงแรงบันดาลใจในการเรียนแพทย์ พร้อมพาชมห้องเรียนกับบรรยากาศการเรียนที่มีความสุข โดยหวังจะได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาดูแลทุกคนในครอบครัว ทั้งนี้ หนุ่มกร ยังได้แท็กทีมเพื่อน ๆ นักศึกษาแพทย์ มาออกลีลาเล่นดนตรีกันสด ๆ ลบคำว่าเรียนหมอ จะต้องเนิร์ด ๆ หรือเคร่งเครียดอย่างเดียวออกไปได้เลย!!

นอกจากสองพิธีกรบุกมาถึงราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์แหล่งที่เรียนของว่าที่หมอกรแล้ว EP นี้ยังได้พาไปพูดคุยเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านม เพื่อให้สาว ๆ ทั้งหลายได้ตระหนักถึงภัยของมะเร็งเต้านมกับ นายแพทย์ธไนศวรรย์ ปลูกผล และแพทย์หญิงฐิติพร วรรณศรี ทีมแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยศาสตร์มะเร็งวิทยา โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ด้วยในเดือนตุลาคมเป็นเดือนที่ทั่วโลกร่วมกันรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม พร้อมเผยข้อมูลน่าตกใจ!! ผู้ชายก็มีโอกาสเป็นมะเร็งเต้านมได้เช่นกัน

รายละเอียดของโรคร้ายจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในรายการ Are you ok ? สบายดีหรือเปล่า ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566 เวลา 06.55-07.20 น.เปิดหน้าจอช่อง 3 กด 33 มารับรู้เรื่องการดูแลสุขภาพในรายการ Are you ok?สบายดีหรือเปล่า #สบายดีหรือเปล่าxCRA แชร์เรื่องราวสุขภาพดีๆในโลกโซเชียลกันนะคะ…

#AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA #AreYouOK #สบายดีหรือเปล่า #กรProxie #มะเร็งเต้านม #BreastCancerAwareness #หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต #ดูทีวีกด33 #CRAChulabhornChannel #โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ #ทุกชีวิตของคนไข้คือหัวใจของเรา #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ #เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต

You missed