อาการจังหวะเต้นหัวใจผิดปกติ !  ของนางเอกสาวสวย “โบว์  เมลดา สุศรี “ เผย “ไม่เกี่ยวกับความรัก แต่มีอาการคลื่นไฟฟ้าหัวใจส่งสัญญาณไม่ปกติมาตั้งแต่กำเนิด”  เรื่องนี้  ก้อง ปิยะ และ ได๋ ไดอาน่า 2 พิธีกร รายการ Are you ok? สบายดีหรือเปล่า ไม่รอช้า พานางเอกสาวโบว์ เมลดา รุดมาปรึกษาคุณหมอเพื่อคลายข้อสงสัยกับ นายแพทย์ธารา เรืองวีรยุทธ แพทย์เฉพาะทางด้านหัวใจและหลอดเลือด อนุสาขาสรีระไฟฟ้าหัวใจ แห่งโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ พร้อมพูดคุยเรื่องราวสุขภาพหัวใจ USE ❤️ KNOW ❤️ ใช้ใจรู้หัวใจตัวเอง สร้างเสริมสุขภาพหัวใจให้แข็งแรงไปด้วยกัน” แคมเปญรณรงค์เนื่องในวันหัวใจโลกปีนี้ ของศูนย์หัวใจและหลอดเลือด โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ซึ่งตรงกับวันที่ 29 กันยายนของทุกปี โดยคุณหมอจะอธิบายให้เราได้รู้จักกับอาการหัวใจ เต้นผิดปกติแบบหัวใจห้องบนเต้นพลิ้วกันให้มากขึ้นว่าจะมีความอันตรายและมีปัจจัยเสี่ยงแค่ไหน พร้อมเผยวิธีสังเกตดูอาการและวิธีรักษาได้ทันท่วงทีได้อย่างไร เพื่อให้เราเข้าใจและดูแลหัวใจได้ดียิ่งขึ้น

ช่วงท้าย 2 พิธีกรยังพาไปทดสอบการออกกำลังกายแบบไหนจึงจะดีต่อจังหวะการเต้นของหัวใจ! สาวโบว์ ทดสอบเครื่องด้วยตัวเอง ผลการทดสอบตรวจวัดชีพจรและตรวจหัวใจที่กำลังอินเลิฟจะเป็นสีชมพูหรือไม่ ติดตามได้ในรายการ Are you ok? สบายดีหรือเปล่า  อาทิตย์ที่ 24 กันยายน นี้  เวลา 06.55-07.20 น.  เปิดหน้าจอช่อง 3 กด 33 มารับรู้เรื่องการดูแลสุขภาพกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ในรายการAre you ok? สบายดีหรือเปล่า #สบายดีหรือเปล่าxCRA  แชร์เรื่องราวสุขภาพดีๆ ในโลกโซเชียลกันนะคะ…

#AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA #AreYouOK  #สบายดีหรือเปล่า  #ดูทีวีกด33 #CRAChulabhornChannel  #หัวใจและหลอดเลือด  #โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ #ทุกชีวิตของคนไข้คือหัวใจของเรา  #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์   #เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต #โบว์เมลดา #bow_maylada

You missed