เป็นอีกหนึ่งความสุขที่ส่งตรงถึงแฟนเพลง​คนบ้านเดียวกัน กับงาน​คอนเสิร์ต​เปิดอัลบั้ม​ “อยากซื้อบ้านนอกให้แม่” อย่างเป็นทางการ​ ของหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล “ไผ่​ พงศธร” ที่ครั้งนี้จัดให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม!​ ทั้งวงดนตรี แสง ​สี ​เสียง​ รถแห่ แดนเซอร์​​ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ​สาวลำซิ่งร่วมสมัย “ใหม่​ พัชรี” และ​ศิลปินหนุ่มไทดอลมิวสิค “จา​ สิงห์ชัย”​ ณ​ ตลาดนินจาอมตะ ​จ.ชลบุรี​ ​เมื่อวันเสาร์ที่​ 2​ กันยายน​ ที่ผ่านมา

บรรยากาศงานคึกคักอย่างมาก ​นอกจากจะมีแฟนเพลงมาร่วมกิจกรรม​หน้างานกันมากมาย​แล้ว​ ยังคงรอชมโชว์จากศิลปินคนโปรดแบบไม่หนีหายไปไหน ประเดิมเวทีคอนเสิร์ต​ด้วย​​ศิลปินหนุ่ม “จา​ สิงห์ชัย” ที่มาโชว์เพลง “บักฮูขี้” ก่อนจะส่งต่อความม่วนกับ​สาวลำซิ่ง “ใหม่​ พัชรี” ที่เรียกว่าแซบมากๆ ก่อนจะลาไปด้วยโชว์พิเศษสุดม่วนกับเพลง “ปล่อยน้ำใส่นาน้อง” คู่กับ​ “ไผ่​ พงศธร” ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นเวทีคอนเสิร์ต​กันเลยทีเดียว​

และก็ถึงเวลาของศิลปินหลักอย่าง “ไผ่​ พงศธร”​ ที่จัดเพลงเพราะเพลงม่วนมาเสิร์ฟให้แฟนๆ​ได้สนุกสนานกันแบบไม่ยั้ง ทั้งเพลงใหม่จากอัลบั้ม​ อยากซื้อบ้านนอกให้แม่​ ครบทั้ง​ 6 ผลงานเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง อ้ายต้องเฮ็ดโตแบบใด๋, แฮงใจวันอ้ายล้ม, แค่หนึ่งคอนเทนต์ของเธอ, มักเจ้าผู้เดียวแข่นๆ, คอยน้องสิบสองเดือน, อยากซื้อบ้านนอกให้แม่ ต่อด้วยเพลง​ดังอาทิ ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น, ทบ.2​ ลูกอีสาน, อ้ายเก่งกะด้อ, สาวกันตรึม, เอาที่สบายใจ​ ฯลฯ บอกเลยว่า​​ใครที่ได้มางานนี้​คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม​จ้า..

ไผ่​ พงศธร​ กล่าวว่า​ “สำหรับงานคอนเสิร์ต​เปิดอัลบั้ม ​อยากซื้อบ้านนอกให้แม่​ ในวันนี้​เป็นอีกหนึ่งวันที่ผมได้รับกำลังใจที่แสนพิเศษจากแฟนเพลงและผู้ชมทุกท่าน​ที่ส่งมายังตัวผมและทีมงาน ​อิ่มใจ​และมีความสุขมากๆครับ​ ผมเชื่อว่าศิลปินรับเชิญทั้ง​​น้องใหม่, จาจา​ และทีมงานทุกคน ก็คงรู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นพลังของแฟนเพลงในวันนี้เช่นเดียวกันครับ ​ที่สำคัญขอขอบคุณศิลปินรับเชิญ และแฮงใจดีๆจากแฟนเพลงทุกท่านที่มามอบความสุขในงานวันนี้ด้วยนะครับ สุดท้ายนี้​ผมขอฝากผลงานเพลงจากอัลบั้ม ​อยากซื้อบ้านนอกให้แม่​ ตอนนี้ปล่อยให้ได้ฟังครบทั้ง​ 6​ เพลงเป็นที่เรียบร้อ​ยแล้วครับ​ สามารถเข้าไปฟังกันได้ทางช่อง​ YouTube​ : Grammy​ gold​ Official​ รวมถึงภาพกิจกรรมต่างๆทาง​ Facebook​ : Phongsathon​ Srijun​ ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

6 เพลงเต็ม จากอัลบั้มของหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ไผ่ พงศธร #อยากซื้อบ้านนอกให้แม่

รับชม AUDIO >> https://www.youtube.com/playlist?list=PLispDnzIMNq5rgR_jQHWRpmmMH28dlm79

พร้อมฟังทุกช่องทาง 🎬 YouTube Music : https://shorturl.at/dlB27

Spotify : https://open.spotify.com/album/2rp8zXl397FbUVLyoDj53p

JOOX : https://www.joox.com/th/album/tLtO3hNjWflEp25/SKf/fQ==

Apple : https://shorturl.at/benL8

#ไผ่พงศธร #อัลบั้มอยากซื้อบ้านนอกให้แม่ #แกรมมี่โกลด์ #grammygold #grammygoldofficial