เหมย – สุพิชฌาย์ ชีวพิทักษ์ผล ศิลปินสาวลุคน่ารักสดใส จากค่าย Boxx Music กลับมาพร้อมกับปล่อยซิงเกิลใหม่ที่ชื่อว่า “ยายเธอจะว่าอะไรมะ?” (Would You Mind?)โดยมีการหยิบเอาประโยคที่ฮิตในโซเชียลมาใช้แทนแบบน่ารักๆในเนื้อเพลงในท่อนด้วยเช่น “ยายเธอจะว่าอะไรมะ ถ้าฉันชอบมองตาเธอ” ถ้ามีใครส่งเพลงนี้ให้ฟังคงจะนั่งยิ้มนั่งเขินกันไปยาวๆ

เหมย พูดถึงเพลงนี้ “เพลงนี้เกิดจากการคุยกับพี่มิก วง wish. ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ว่าอยากให้ภาพลักษณ์ตัวเองดูสนุกขึ้น กวนขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ให้เนื้อหาพี่เขาไปว่าอยากได้เพลงสไตล์แอบชอบเพื่อน จากนั้นพี่มิกก็ส่งกลับมาให้ฟังว่าถ้าเป็นประมาณนี้มันจะตลกไปไหม ซึ่งเหมยถูกใจมาก ส่วนประโยค ยายเธอจะว่าอะไรไหมถ้าเราชอบมองตาเธอ มาจากประโยคฮิตในโซเชียลช่วงหนึ่งค่ะ ในส่วนของแนวเพลงยังคงเป็นสไตล์ Pop อยู่เหมือนเดิมค่ะ แต่ลดทอนความเป็น Acoustic pop ออกไป และพยายามเพิ่มกลิ่นอายความเป็นดนตรีสังเคราะห์แบบ Kpop เข้าไปมากขึ้นค่ะ เนื้อหาก็อยากให้เป็นเพลงที่ทุกคนเอาไปเปิดให้คนที่กำลังชอบฟังแล้วไม่เขินเกินไป อยากให้คนฟังอมยิ้มและขำค่ะ”

ในพาร์ทของ MV “เหมยมีโอกาสได้เล่นเองค่ะและมีนักแสดงมาร่วมแสดงด้วยอีกสองท่าน เป็นคุณยายและพระเอก สนุกมากค่ะ เนื้อหาของเรื่องราวใน MV ก็คือเราไปตัดแว่นแล้วไปตกหลุมรักคุณหมอที่วัดสายตาให้ โดยมีคุณยายเขาก็หวงหลานเขามาก เราจึงต้องค่อยๆทำลายกำแพงหัวใจทั้งยายและหลานค่ะ MV นี้พยายามให้ออกมาตลกแบบสไตล์คอมเมดี้ ได้ลองเล่นแนวนี้ครั้งแรกก็รู้สึกสนุกดีค่ะ

ใครที่กำลังแอบชอบใครสักคนแต่ไม่ถนัดป้อนคำหวานก็ลองยิงมุกให้เขาหัวเราะดูนะคะ เขาว่าสวยมักนกตลกมักได้ค่ะ เผื่อเขาขำๆ ไปแล้วจะชอบเราขึ้นมา(ขำ)  สุดท้ายขอฝากฟังเพลง ยายเธอจะว่าอะไรมะ? ของเหมยไว้ด้วยนะคะ เพลงนี้มาในสไตล์ใหม่ ภาพลักษณ์ใหม่ หวังว่าทุกคนจะชอบและเอ็นดูเหมยเหมือนเดิมน้า สามารถฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง ส่วนใครอยากดูเอ็มวีว่าจะตลกแค่ไหนไปดูกันได้ที่ Youtube : Boxx Music ค่ะ ส่วนช่องทางติดตามสามารถตามได้ทุกแอพโซเชียลมีเดียชื่อว่า Maiysupitcha ค่ะ ฝากด้วยนะคะ

สามารถชม MV เพลง ยายเธอจะว่าอะไรมะ? – MAIY

ติดตามผลงานของ MAIY ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/MaiySupitcha

Tiktok : https://www.tiktok.com/@boxxmusicofficial, https://www.tiktok.com/@maiysupitcha

Youtube : https://www.youtube.com/@boxxmusicofficial

Ig :  https://www.instagram.com/maiysupitcha/ , https://www.instagram.com/boxxmusicofficial/

Twitter : https://twitter.com/maiysupitcha , https://twitter.com/boxxmusicteam