แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วสำหรับเพลง “เหมือนว่าเธอยังอยู่ตรงนี้ (Still Here)” พุ่งทะยานกว่า 6.8 ล้านวิวไปเรียบแล้ว นอกจากเนื้อหาของเพลงและมิวสิควิดีโอที่ทัชใจผู้ชมแล้ว เสียงร้องอันทรงพลังของสาวน้อยมหัศจรรย์ พู่กัน-กันฏ์ระพี พิริยพูล นั้นสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงมากมาย ด้วยวัยเพียง 14 ปี แต่ความสามารถของเธอนั้นเกินวัยจริงๆ  พู่กัน ขอบคุณแฟนเพลงทุกคน เผยเตรียมซิงเกิลใหม่ที่ยังได้ แทน ลิปตา นั่งแท่นโปรดิวเซอร์เช่นเดิม แถมเซอร์ไพรส์เตรียมร่วมงานกับ ฮาย นักร้องนำวง เปเปอร์ เพลนส์ ปีหน้า

โดย พู่กัน เผยว่า “มิวสิควิดีโอเพลง เหมือนว่าเธอยังอยู่ตรงนี้ (Still Here ) เกิน 6.8 ล้านวิวแล้วค่ะ หนูรู้สึกดีใจมากๆ เลย หายเหนื่อย และหายตื่นเต้น เพราะเพลงนี้พู่กันร้องเดี่ยวคนเดียวครั้งแรก ช่วงทำงานรู้สึกตื่นเต้นมาก มีความกังวลว่าจะทำออกมาได้ดีหรือเปล่า เพราะเพลงโตขึ้น เนื้อหาเป็นผู้ใหญ่ พู่กันอาจจะไม่ได้มีประสบการณ์อย่างในเพลง จึงไม่อินเนื้อหาและเนื้อเรื่อง แต่ก็พยายามสื่อสารความรู้สึกของบทเพลงออกไปให้ได้มากที่สุด  จริงๆ หนูไม่ได้คาดหวังว่ากระแสตอบรับจะมากมายขนาดนี้นะคะ แอบลุ้นตั้งแต่เพลงออกมาว่าจะถูกใจแฟนเพลงหรือเปล่า แต่มาวันนี้ยอดวิวเยอะมาก ดีใจมากๆ เลยค่ะ ต้องขอบคุณ พี่แทน ลิปตา พี่ๆ ทีมงานทุกคน รวมถึงแฟนเพลงที่ช่วยกันสนับสนุน สัญญาค่ะว่าจะพัฒนาตัวเองให้มากขึ้น  พู่กันชอบร้องเพลงมาก มุ่งมั่นที่จะเป็นนักร้องที่ดี ช่วงนี้มีโอกาสก็พยายามฝึกฝนเพื่อเพิ่มทักษะการร้องเพลงให้มากขึ้น

ล่าสุดได้ไปแคมป์เรียนร้องเพลงและการแสดงที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งการร่วมแคมป์ครั้งนี้พู่กันได้มีโอกาสไปดูละครเวทีบรอดเวย์ นักแสดงทุกคนเก่งมากทั้งการร้องและการแสดง แล้วในคลาสเรียนก็จะมีคุณครูเข้ามาสอนร้องเพลง สอนเทคนิคการออกเสียง รูปปากขณะร้องเพลง ท่าทางการยืนอย่างไรเพื่อให้พลังเสียงที่ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด  รวมถึงการแสดงว่าเราจะทำยังไงให้ตัวเองเฉิดฉาย ซึ่งเทคนิคต่างๆ ที่ได้มา พู่กันจะนำมาใช้ในการร้องเพลงต่อไปอย่างแน่นอน ปลายปีนี้ พี่แทน ลิปตา จะมีเพลงใหม่ออกมาให้อีก 1 เพลงค่ะ ส่วนปีหน้าหนูจะได้ร้องเพลงที่ พี่ฮาย เปเปอร์เพลนส์ แต่งให้ ก็คงจะเป็นตัวของพู่กันมากขึ้น มีความเป็นวัยรุ่น ที่ใกล้เคียงกับวัยมากขึ้น เพราะ 2 ซิงเกิลที่ผ่านมาคือโตมาก เน้นการร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่พอมาเป็นพี่ฮาย พู่กันคิดว่าพี่ฮายมีความเป็นวัยรุ่น คงจะเข้าถึงและเข้าใจวัยรุ่น ก็จะเป็นซาวน์ของหนูและมีซาวน์ของพี่ฮายลงไปด้วย สุดท้ายพู่กันขอขอบคุณทุกๆ คนที่ช่วยกันฟังและช่วยกันซัพพอร์ตเพลงของพู่กันนะคะ ดีใจมากๆ ที่มีวันนี้  เกินกว่าที่คาดคิดไว้ อย่าลืมสนับสนุนผลงานต่อๆ ไปของพู่กันด้วยนะคะ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเหมือนเดิม”.

ติดตามผลงานและไลฟ์สไตล์ของ “พู่กัน – กันฏ์ระพี” ได้ผ่านโซเชียลมีเดีย Instagram : pookan_ktpy ,TikTok : Pookan_official, Facebook Fanpage : Pookan พู่กัน กันฏ์ระพี และ YouTube : Pookan Official Youtube

You missed