จูน กษมา ศิลาชัย ภรรยาสุดแซ่บของเปิ้ล นาคร เผยวิธีปลูกฝังนิสัยให้ลูก ๆ ออกู๊ด ออเกรซ ไม่กลัวคุณหมอเวลาเจ็บไข้ได้ป่วย ในรายการ Are you ok ? สบายดีหรือเปล่า โดย 2 พิธีกร ก้อง-ปิยะ และ ได๋-ไดอาน่า จึงจัดให้ได้พูดคุยกับ แพทย์หญิงศรัยอร ธงอินเนตร แพทย์เฉพาะทางกุมารเวชศาสตร์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ถึงเรื่องการดูแลสุขภาพที่ถูกวิธีของสมาชิกตัวน้อยในครอบครัว โดยจูนเผยว่า “ลูกบ้านเราไม่ค่อยกลัวคุณหมอค่ะ  เพราะเราสร้างนิสัยในการพาลูกๆ  ไปโรงพยาบาลตั้งแต่เด็ก บางทีก็ไปกันเอง แต่ถ้าพี่เปิ้ลไปด้วย ครอบครัวก็จะได้กำลังใจเต็มที่ สำหรับลูกเล็ก เราใส่ใจเรื่องการให้ความสำคัญในการฉีดวัคซีนมาตั้งแต่เด็กพบว่ามีวัคซีนหลายชนิดที่ต้องฉีดในวัยเด็ก ตั้งแต่แรกเกิด จนถึงตอนโต และวัคซีนชนิดไหนมีความจำเป็นกับเด็กทุกช่วงวัยค่ะ”

อีกทั้งได้ร่วมพูดคุยกับ แพทย์หญิงพิสุทธิกานต์ รังคกูลนุวัฒน์ แพทย์เฉพาะทางกุมารเวชศาสตร์โรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ในเรื่องของจิตวิทยาเด็กในการสื่อสารกับลูก ๆ อย่างไรเมื่อต้องพาไปหาหมอ พร้อมแนะการตรวจสุขภาพเด็กมีความสำคัญอย่างไร และต้องตรวจอะไรบ้าง พบคำตอบทั้งหมดได้ในรายการ Are you ok? สบายดีหรือเปล่า อาทิตย์ที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 06.55-07.20 น. ทางหน้าจอช่อง 3 กด 33 สุขภาพดีไปกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ อย่าลืมติด #AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA แชร์เรื่องราวสุขภาพดีๆ ในโลกโซเชียลกันนะคะ…

#AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA  #AreYouOK  #สบายดีหรือเปล่า #ดูทีวีกด33  #CRAChulabhornChannel #กุมารเวชกรรม #โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ #ทุกชีวิตของคนไข้คือหัวใจของเรา #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  #เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต