ที่ “Glowfish” สาธร แฟน ๆ สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้แล้ววันนี้ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่นี่: https://ZackTabudloTH.lnk.to/ZackandFriendsFP  

Are You Ready For This!? ปักวันรอได้เลย!! “Universal Music Thailand” จัดเต็มพาศิลปินซูเปอร์สตาร์ชาวฟิลิปปินส์อย่าง “Zack Tabudlo” เจ้าของเพลงฮิต “Pano” และ “Give Me Your Forever” บินลัดฟ้าจากฟิลิปปินส์มาพบปะแฟน ๆ ชาวไทยครั้งแรกในงาน “Zack & Friends Showcase in Bangkok” พร้อมแท็กทีมชวนเพื่อนศิลปินไทยทั้ง“Ice Paris”, “PUN” และ “MXFRUIT” มาร่วมจอย มอบความสนุกให้กับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด ในวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 ที่ “Glowfish” ชั้น 2 ตึก สาธรธานี 2 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งใน 130 แฟนผู้โชคดีที่จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วม “Zack & Friends Showcase in Bangkok” และลุ้นรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม Meet & Greet สุดพิเศษกับหนุ่ม Zack Tabudlo” ทั้งหมด 20 สิทธิ์เท่านั้น!!ทำตามกติกาง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลที่นี่: https://ZackTabudloTH.lnk.to/ZackandFriendsFP สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันนี้ถึง 27 สิงหาคม 2566 และประกาศผู้โชคดีวันที่ 28 สิงหาคม 2566 ทางเพจ Facebook “Universal Music Thailand” : https://www.facebook.com/universalmusicthailand?locale=th_TH

ทำความรู้จักกับ Zack Tabudlo

Zack Tabudlo” ศิลปินอัลเทอร์เนทีฟ-ป็อบ และ R&B ซูเปอร์สตาร์ชาวฟิลิปปินส์ ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ ในปี 2022 ที่ผ่านมา “Zack Tabudlo” ได้ขึ้นเป็นศิลปินที่มียอดสตรีมสูงสุดถัดจาก Taylor Swift และ BTS บนชาร์ตของฟิลิปปินส์ และยังเป็นศิลปินชายชาวฟิลิปปินส์คนแรกที่มียอดสตรีมมากถึง 1 พันล้านบน Spotify โดยเขายังมีเพลงมากมายที่สามารถขึ้นชาร์ตอันดับ 1 Global Viral บน “Spotify” และ “Billboard’s Hits of The Week PH Chart” ได้อีกด้วย

สามารถติดตาม “Zack Tabudlo” ได้ที่

INSTAGRAM | FACEBOOK |  TIKTOK | YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
INSTAGRAM | FACEBOOK | TWITTER | TIKTOK