แค่ชื่อเพลงก็อุทานออกมาเลยว่า แรง! กับเพลงใหม่ของพวกเขาวง “FLIRT” (เฟลิร์ท) ที่มีสมาชิก คือ (ไอริณ) อุรัสยา มาลัยวงศ์, (เขม) สมัชญ์ วัฒนสุวรรณ, (เฟม) พัทธพล พุ่มพวง และ (พี) ณกฤช สิริจุติกุล จากค่าย BOXX MUSIC เพลงใหม่ในฤดูฝน บรรยากาศเหงาๆกับเพลงเศร้าแบบนี้ เตรียมทิชชู่มาซับน้ำตารอกันเลย

FLIRT พูดถึงเพลงนี้ “เป็นเพลงที่แต่งจากเรื่องจริงของหนึ่งในสมาชิกของวงค่ะ โดยเริ่มจากประโยคที่ว่า ‘เขาเริ่มรู้สึกไม่เหมือนเดิมกับแฟนของเขาเเล้ว เเต่ก็รู้สึกผิดที่จะบอกเลยปล่อยไว้เเบบนั้น ซึ่งก็พยายามปรับตัวมาโดยตลอด แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น’ พวกเราเลยมาคิดกันว่า บางทีความรู้สึกมันไม่มีผิดไม่มีถูก การที่ความรู้สึกไม่เหมือนเดิมอีกเเล้วและการที่พูดกับเขาตรงๆอาจจะดีกว่าการปล่อยไว้เเบบนี้ ในส่วนของเเนวเพลงจะเป็น POP R&B ผสมกับกลิ่นอายดนตรียุค 2000’s และในของส่วนเนื้อหาในเพลงนี้ก็ตรงตัวกับชื่อเพลงเลยค่ะ ชื่อว่า “ไม่อยากคบกับเธอเเล้ว” การที่เราหมดรัก หรือรู้สึกไม่เหมือนเดิมกับอีกฝ่ายเเล้ว คนส่วนใหญ่จะมองว่าเป็นผู้ร้าย เป็นคนที่ผิด เเต่จริงๆเเล้วเรื่องของความรู้สึกไม่มีผิดไม่มีถูก เราไม่สามารถบังคับได้ ฉะนั้นการบอกกับเขาตรงๆเมื่อเรารู้สึกไม่เหมือนเดิมเเล้ว ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด สุดท้ายเลยออกมาเป็นเพลงนี้ค่ะ ซึ่งพวกเราเเต่งกันเองเลยค่ะ เริ่มจากเเต่งท่อนฮุคด้วยกันก่อน จากนั้นก็เเบ่งเนื้อเรื่องให้เเต่ละคนไปเเต่งท่อนของตัวเองใน Verse เเละได้ ‘พี่พล คชภัค ผลธนโชติ’ (ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC) มาช่วยในส่วน Producer และ ‘พี่ปอย Portrait’ มาช่วยเป็น Lyrics Director ให้พวกเราด้วยค่ะ

ในพาร์ทของ MV “เพลงนี้ได้นำเสนอมุมมองความรักที่แตกต่างจากเพลงอื่นของนางเอกและพระเอกที่มีความรู้สึกเหมือนกัน และต่างฝ่ายต่างเลือกที่จะจบความสัมพันธ์เพราะรู้ดีว่าทั้งสองไม่สามารถไปกันต่อได้เเล้ว ใน MV พยายามสื่อว่าเรื่องของความรักไม่มีใครผิด ไม่ใครถูก บางทีการบอกตรงๆอาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดเเล้ว เเละความพิเศษอีกอย่างคือ ไอริณ วง Flirt ได้เล่นเป็นนางเอก MV เองเลยค่ะ”

สุดท้ายนี้ในมุมมองของพวกเราวง Flirt พวกเรารู้ว่า คนที่อยากที่จะจบความสัมพันธ์ก็มีความรู้สึกเสียใจเเละเจ็บปวดไม่ต่างกัน แต่บางทีการบอกกันตรงๆนี่แหละอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดเล้ว อยากให้ทุกคนที่อยู่ในสถานการณ์นี้เข้มแข็ง และกล้าตัดสินใจสิ่งที่เราต้องการที่สุดออกไป เพราะสุดท้ายสิ่งที่เราควรดูแลให้ดีที่สุดก็คือหัวใจของเราเองค่ะ ฝากทุกคนติดตามผลงานเพลงของวง Flirt ได้ทาง YouTube Channel Boxx Music และ ทุกๆ Music Streaming เลยนะคะ ฝากด้วยน้า 🙂

สามารถชม MV เพลง ไม่อยากคบกับเธอแล้ว – FLIRT

ได้ที่ Link MV : 

ติดตามผลงานของ FLIRT ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/FLIRTFLIRTFLIRTOFFICIAL

Tiktok:https://www.tiktok.com/@flirt.official?_t=8chDib5UorZ&_r=1 , https://www.tiktok.com/@boxxmusicofficial

Youtube : https://www.youtube.com/@boxxmusicofficial

Ig :  https://www.instagram.com/flirt.official/ , https://www.instagram.com/boxxmusicofficial/

Twitter : https://twitter.com/justwannaflirt , https://twitter.com/boxxmusicteam

You missed