รายการ Are you ok? สบายดีหรือเปล่า อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้ พบกับ 2 พิธีกร ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล และ ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ จะพาไปพบนักแสดงหนุ่มซิกแพค กล้ามท้องแน่น “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” เจ้าของฉายา คุณชายซิกแพค จนเป็นที่มาของดราม่าถอดเสื้อเรียกลูกค้าจนทำให้หมูกรอบขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ครั้งนี้เจ้าตัวเผยถึงที่มาของซิกแพคและชี้แจงเคลียร์ประเด็นดราม่าว่า “ผมเคยมีประสบการณ์ใช้เครื่องสร้างซิกแพค โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องใช้หุ่นเร่งด่วนในการถ่ายแบบหรือเล่นละครแต่ในบทบาทพ่อค้าหมูกรอบที่เห็นว่าหมูกรอบขายดีไม่ใช่เพราะผมเป็นดารา หรือถอดเสื้อโชว์ซิกแพคแล้วขายดีนะครับ เพราะถ้าของไม่อร่อยจริงลูกค้าคงไม่กลับมาซื้ออีกหรอกครับ ผมอยากฝากเคล็ดลับการกินหมูกรอบอย่างไรไม่ให้อ้วน เราควรกินและออกกำลังกายไปด้วยนะครับ จะไม่อ้วนแน่นอน” 

ยกให้เป็นคุณชายซิกแพคแล้ว 2 พิธีเลยพาไปลองใช้เครื่องปั้นซิกแพคทางการแพทย์กันที่คลินิกผิวหนังและเลเซอร์โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โดย นายแพทย์รัศม์วัฒน์ ดีสมโชค หัวหน้าหน่วยอายุรกรรมผิวหนัง (ตจวิทยา) โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ได้เล่าถึงประโยชน์ของเครื่องนี้ว่าใช้สำหรับในการรักษาผู้ป่วยติดเตียง หรือ ผู้ป่วยอาวุโส เพื่อสร้างและเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ พร้อมพาไปเช็กระบบสมดุลร่างกายกับอาจารย์จากโรงเรียนวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ตื่นนอนตอนเช้าเปิดช่อง 3 กด 33 พบความสนุกและความรู้ดูแลสุขภาพไปกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  ในรายการ Are you ok? สบายดีหรือเปล่า  เวลา 06.55 – 07.20 น.   พร้อมติด#AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA แชร์เรื่องราวสุขภาพดีๆ ในโลกโซเชียลกันนะคะ…

#AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA #AreYouOK #สบายดีหรือเปล่า

#ผิวหนังและเลเซอร์ #เครื่องปั้นซิกแพค #อาร์ตพศุตม์

#ดูทีวีกด33 #CRAChulabhornChannel #โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

#ทุกชีวิตของคนไข้คือหัวใจของเรา #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ #เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต

You missed