ใน “Thailand Food Kingdom อาณาจักรนักกิน” 4-6 ส.ค.นี้ ณ ลาน Square C หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จับมือ Major League Eating (MLE) เตรียมส่งบิ๊กโปรเจค Thailand Food Kingdom อาณาจักรนักกิน” ครั้งแรกของประเทศไทย และงานเดียวที่รวมแชมป์กินจุระดับโลก จากทั่วทุกมุมโลก    มาท้าแข่งกับคนไทย พร้อมจัดเต็มร้านอาหารชื่อดังมารวมไว้หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 4-6 สิงหาคมนี้

ซึ่งงานนี้  คุณวราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เผยว่าThailand Food Kingdom อาณาจักรนักกิน เป็นงานที่รวมสุดยอดมหกรรมอาหารระดับประเทศเอาใจนักชิม นักกิน กันแบบจัดเต็ม กินอร่อยไปพร้อมกับร่วมลุ้นระทึกไปกับการแข่งขันกินจุของนักแข่งกินระดับโลกจาก Major League Eating (MLE) ที่สุดขององค์กรระดับโลกที่ดูแลการแข่งกินอย่างมืออาชีพ ซึ่ง Thailand Food Kingdom อาณาจักรนักกิน”   ถือเป็นครั้งแรก และงานเดียวของประเทศไทย ที่รวมแชมป์นักกินทั่วไทย มาแข่งกับนักกินระดับโลกที่มีชื่อเสียงจาก MLE ซึ่งเป็นสถาบันรับรองสถิติการกินจากสหรัฐอเมริกา พร้อมเปิดโอกาสให้คนไทย พิสูจน์ความสามารถด้านการกิน  เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง โดยจะแบ่งการแข่งขันเป็นอาหาร 8 ประเภท แข่งรอบละ 8 คน มีเวลากินทั้งหมด 8 นาที เมื่อหมดเวลา ใครสามารถกินได้เยอะที่สุด และสามารถทำลายสถิติได้ก็จะได้มีชื่อบรรจุเป็นเจ้าของสถิติใหม่ของ MLE ทันที

และจะมีคนไทยคนแรกที่จะมีชื่อบันทึกสถิติโลกของ MLE หรือไม่ เราต้องมาลุ้นและเชียร์ไปพร้อมๆกัน ซึ่งปีนี้เราจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และมีนักกิน Influencer ระดับต้นๆของประเทศไทย รวมถึงต่างชาติ จาก จีน , ไต้หวัน ติดต่อสมัครเข้ามาร่วมแข่งขันด้วยเช่นกันและต่อยอดเป็นอาณาจักรนักกิน รวมร้านอาหารชื่อดังมากมาย พร้อมมีร้านจากดาราเซเลปต่างๆ อาทิ คุณชายหมูกรอบ อาร์ต พศุตม์ , โอมากาเนส แดนนี่ , Cakebar เมฆ จุติ , เก็กฮวยน้าเน็ค, ปูไข่เยิ้ม มิค บรมวุฒ ฯลฯ มาร่วมลุ้นให้กับนักกินคนไทย ในวันที่ 4-6 ส.ค.นี้ มาร่วมบันทึกประวัติศาสตร์พร้อมกัน ณ Square C หน้าเซ็นทรัลเวิลด์  

สามารถติดตามรายละเอียดงานได้ที่ https://www.facebook.com/thailandfoodkingdom

#thailandfoodkingdom #มหกรรมการกินสุดยิ่งใหญ่แห่งปี  #ศึกแข่งกินระดับโลก #แข่งกินจุ #MajorLeagueEating #MLE  #CentralWorld          

You missed