บลูทรี ภูเก็ต (Blue Tree Phuket)เปิดโหมดความบันเทิงรับปลายปีกับ Blue Tree World Cup Festival” เอาใจคอบอลให้เพลิดเพลินกับทุกแมทช์ FIFA WORLD CUP 2022  พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดคูล แม้หมดเทศกาลบอลยังต่อด้วยเทศกาลเบียร์สุดชิลล์ เข้างานฟรี! ณ บลูทรี อารีนา ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – เที่ยงคืน ตลอดเดือน ธ.ค.นี้

พิเศษสุด…สำหรับวันพฤหัสบดีที่ 29 ธ.ค.นี้ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป เตรียมมาใกล้ชิดติดขอบเวทีกับฟรีคอนเสิร์ต! จากศิลปินสุดฮอตในตำนาน “AB Normal” ที่จะมาเพิ่มสีสันความมันส์แบบอันลิมิต..เรียกว่า เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

คอบอล สายบันเทิง ห้ามพลาด! คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.bluetree.fun หรือ โทร. 076-602435

#บลูทรี #บลูทรีภูเก็ต #BlueTree #BlueTreePhuket #BluetreeArena

#Entertainmenthub #ThrillandChill #DayandNight #FreeEntry

#BlueTreeWorldCupFestival #FIFAWORLDCUP2022

#ABNormal #Concert

เกี่ยวกับ บลูทรี ภูเก็ต

บลูทรี ภูเก็ต ศูนย์ความบันเทิงครบวงจร มอบความสุขและความสนุกได้ตลอดทั้งวันไม่มีเบื่อ

ที่ บลูทรี เราให้ความสำคัญ กับ ความสนุกไม่ว่าจะเป็นการนั่งเล่นผ่อนคลายริมคริสตัลลากูนใช้ประโยชน์จากกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายทั้งในน้ำและบนบก ออกกำลังกายในร่มหรือกลางแจ้ง ดื่มด่ำกับอาหารอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท เพลิดเพลินกับกิจกรรมและความบันเทิงทั้งในประเทศและต่างประเทศหรือช้อปปิ้งและสำรวจร้านค้าต่างๆในไลฟ์สไตล์วิลเลจ, คิดส์ คลับ, บลูทรีพร้อมมอบสิ่งสำคัญเล็กๆน้อยๆให้กับทุกคน บลูทรี ลากูน ถือเป็นคริสตัลลากูนแห่งแรกของภูเก็ต ด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตาและมีกิจกรรมน่าสนใจมากมายให้ทำอย่างไม่รู้เบื่อ ด้วย ตัวเลือกทางด้านกีฬามากมายทั้งในส่วนของกิจกรรมในลากูน โดยเฉพาะกิจกรรมที่จะช่วยกระตุ้นอะดรีนาลีนในวันที่ต้องการความตื่นเต้นสนุกสนานตั้งแต่กระโดดหน้าผา โหนสลิง คอร์สนินจานักรบ แพดเดิลบอร์ด เวคบอร์ด สกู๊ตเตอร์ใต้น้ำ สไลเดอร์ และลากูน ซึ่งมี ซุปเปอร์ ฟลาย (Superfly) ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ซึ่งใช้เวลาเพียง 10 วินาทีในการปล่อยคุณให้สูงขึ้นไปในอากาศและให้คุณได้สัมผัสและมองเห็นทิวทัศน์ของลากูนที่สวยงามยิ่งขึ้น ไม่ใช่แค่คริสตัลลากูนที่สวยงามเท่านั้นบลูทรียังมีกิจกรรมด้านสุขภาพและกีฬาที่หลากหลาย เพื่อความ กระฉับกระเฉงและฟิตอยู่เสมอ สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมกีฬาเปิดให้บริการฟรีแก่ชุมชนมากมาย ซึ่งรวมถึงสวนป่า ฟิตเทรล และยิมกลางแจ้ง เส้นทางปั่นจักรยานเสือภูเขา สนามเซิร์ฟสเก็ตและลานสเก็ตบอร์ด ศูนย์ศิลปะการต่อสู้ การตั้งแคมป์สำหรับเด็ก การผจญภัยในป่า สโมสรวิ่งและอื่น ๆ อีกมากมายที่บูลทรีภูเก็ต

You missed