ห่างหายจากการร้องเพลงไปนาน สำหรับ “แพรวา-ณิชาภัทร” ซึ่งตอนนี้เธอได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้ง ในฐานะศิลปินของค่าย Rising Entertainment ล่าสุดได้ฤกษ์ดี เตรียมปล่อยเพลงใหม่ “ดีกว่ารักของเธอ” single แรกกับค่าย Rising Entertainment พร้อมทั้งเดินหน้าถ่ายทำ MV มาให้แฟนๆได้ชมกัน

และนอกจาก “แพรวา” จะมาร้องเพลงในฐานะศิลปินแล้ว เธอยังลงมาแสดง MV ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บจากเกาหลี อย่าง Park Jung Hee อีกด้วย โดย MV ดีกว่ารักของเธอ จะเล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เจ็บปวดกับความรัก จนลืมความสุขของตัวเอง จนวันหนึ่งเธอได้กลับมานึกถึงความรักที่ผ่านมา และทำให้เธอรู้ว่า ความรักที่ดีที่สุดนั้น คือ การกลับมารักตัวเอง

สำหรับสถานที่ถ่ายทำ MV ชิน ชินวุฒ Exceusive Producer ได้เลือกใช้ Cactus Studio TH – Town In Town ที่มีความเป็น Mood & Tone สไตล์มินิมอล เข้ากับคอนเซปเพลงที่ต้องการความเหงา ความเศร้า เป็นองค์ประกอบ และใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ Long Take ซึ่งเป็นการถ่ายครั้งแรกของแพรวาด้วย โดยไฮไลท์ของการถ่ายทำเป็นซีนที่ “แพรวา” ต้องใช้อารมณ์ถ่ายทอดความเสียใจ งานนี้ “แพรวา” ถึงกับอินจัด จนน้ำตาแตกกลางกองถ่ายไปเลยจ้า

สำหรับใครที่อยากฟัง เพลง “ดีกว่ารักของเธอ” สามารถรับชมมิวสิควิดิโอ และฟังพร้อมกันทั่วประเทศ ได้ในวันที่ 8 สิงหาคม 2566 ผ่านทาง

Youtube: https://www.youtube.com/@Rising_Entertainment และสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม

You missed