ต้องยกให้เป็นหนังไทยแห่งปี    ที่กระแสดีเกินคาด!! ด้วยเสียงตอบรับจากผู้ชม   และด้วยพลังการบอกต่อ   ทำให้หลายคนกลับมาดูซ้ำ   จนส่งให้ภาพยนตร์   “Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์”  จากค่าย M PICTURES ร่วมกับ บริษัท แอม ว่ะฮาฮา จำกัด  ผลงานของผู้กำกับ  มุก ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ  ฟาดรายได้อย่างไม่หยุดยั้ง  และยังคงเดินหน้าพุ่งสู่ 70 ล้าน  ทำเอาเหล่านักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, เบคกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง ฯลฯ ออกอาการปลื้มใจกันสุด ๆ  ที่หนังเรื่องนี้โดนใจคนทุกเพศ ทุกวัย และทุกสถานะ ไม่ว่าจะเป็นคนมีคู่ คนโสด คนแอบรัก  รวมถึงคู่รักที่กำลังลองรัก หรือลองเลิก    

ชมพู่ เผยความรู้สึกว่า “ชมรู้สึกแฮปปี้มากเลยค่ะ  ที่หนัง  Long Live Love! ลอง ลีฟ เลิฟว์  กระแสตอบรับดีมากๆ รายได้ดีอย่างต่อเนื่องในทุกวัน ชมอยากขอบคุณเสียงตอบรับจากผู้ชมทุกคนตั้งแต่แถวหน้าจนถึงแถวสุดท้าย    ที่นำพาให้หนังเรื่องนี้พุ่งสู่ 70 ล้าน  ขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตพวกเรา  ขอบคุณทุก ๆ การรีวิว  ที่บอกต่อกันแบบปากต่อปาก  จนทำให้หนังเรื่องนี้เข้าไปทัชใจทุกคน   ไม่ว่าจะอยู่จุดไหนของความสัมพันธ์  หนังเรื่องนี้ มันเรียล มันจริง มันจุก และมันก็รู้สึกใจฟูอย่างบอกไม่ถูก  ชมเชื่อว่าถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ  อาจจะทำให้เราอยากกลับไปรื้อฟื้นความรู้สึกอะไรบางอย่าง   อยากจับมือกันให้แน่นขึ้น  และทำความรักของเราให้ดีขึ้นกว่าเดิม  และไม่ว่าความรักจะอยู่ในสเตตัสไหน  อยากชวนทุกคนมาร่วมเก็บโมเม้นต์นี้ไปด้วยกัน ในหนัง Long Live Love!’ ลอง ลีฟ เลิฟว์  ไปดูกันนะคะ วันนี้ในโรงภาพยนตร์”

จัดเต็มทุกอารมณ์ หลากหลายเสียงการันตี  Long Live Love!’ ลอง ลีฟ เลิฟว์   คือหนังรักที่ทุกคนต้องลอง  วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

จองตั๋วชมภาพยนตร์ได้ที่นี่

Major : https://majorcineplex.app.link/gNzGAIndEAb

SF : https://bit.ly/42JcQGr

#เรื่องนี้ต้องดู #LongLiveLove #ลองลีฟเลิฟว์

You missed