กับการมาเยือนประเทศไทยในฐานะ “มิโดเอเชียนแบรนด์แอมบาสเดอร์” ในงานเปิดตัวเรือนนาฬีกาหรู “มัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊ก เดท” (Multifort TV Big Date)

สร้างเสียงกรี๊ดให้เหล่าคอซีรีส์เกาหลีเป็นจำนวนมาก เมื่อนักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลีใต้ “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo Hyun) ได้เดินทางมาเยือนประเทศไทยในฐานะ “มิโดเอเชียนแบรนด์แอมบาสเดอร์” เป็นครั้งแรกเพื่อเข้าร่วมงานเปิดตัวนาฬิกาหรูจากแบรนด์ “มิโด” (MIDO) คอลเลกชั่น “มัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊ก เดท” (Multifort TV Big Date) ที่ผสมผสานสไตล์ความคลาสสิกเข้ากับความโก้หรูและทันสมัย โดดเด่นด้วยตัวเรือนรูปทรงทีวีสุดคลาสสิก ซึ่งสะท้อนสไตล์ไอคอนิกสุดฮิตประจำยุค 70s ได้อย่างน่าสนใจ พร้อมซูเปอร์สตาร์ชาวไทยชื่อดัง แมท-ภีรนีย์ คงไทย, มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล และมาร์ค- ศิวัช จำลองกุล ตบเท้าเข้าร่วมสร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นผ่านเรือนเวลาหรู ท่ามกลางบรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Inspired by New Visions’ ที่จะพาทุกคนเพลิดเพลินไปกับแสง สี และกรอบทีวีสุดคลาสสิกที่ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ในค่ำคืนที่ผ่านมา

“มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (GEORGES SCHAEREN) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.SCHAEREN & CO. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน 

“คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo Hyun) เผยว่า “ในฐานะที่ผมเป็นนักแสดงที่มีประสบการณ์มากมายทั้งในสายงานโทรทัศน์และแวดวงภาพยนตร์ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับหน้าที่นำเสนอสไตล์ของเรือนเวลาคอลเลกชั่นพิเศษ อย่างมัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊กเดท (Multifort TV Big Date) ที่มีความโดดเด่นของการออกแบบและเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชันที่มีความทันสมัย อีกทั้งยังสะท้อนถึงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มิโด (MIDO) ได้เป็นอย่างดี โดยเสน่ห์เหนือกาลเวลานี้จะต้องเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่หลงใหลในเรือนเวลาที่มีความประณีตและความใส่ใจในทุกรายละเอียด ผมเชื่อว่ามัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊กเดท (Multifort TV Big Date) จะสามารถสร้างความประทับใจกับให้กับทุกท่านได้อย่างแน่นอน”

You missed