บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เข้าใจความท้าทายในการใช้ชีวิตของคนทำงาน ดึงอินไซต์และไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามารังสรรค์เป็นโครงการ COMO PRIMO ที่สุดแห่งประสบการณ์การอยู่อาศัยภายใต้แนวคิด “Elegant Relaxation” โครงการบ้านเดี่ยวย่านบางนาสไตล์ Luxury Pool Villa ที่มอบอิสระให้ชีวิตได้พักผ่อน พร้อมเปิดแคมเปญ “Home Cure” มิติใหม่แห่งการบอกเล่า Brand Story ที่สร้างสรรค์อย่างมีคุณค่า เน้นการสร้าง Brand Experience ผ่าน 3 ไอเทมฮีลใจจากคอลเลกชัน Home Cure สุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งรังสรรค์ขึ้นสำหรับผู้ที่ได้ครอบครองโครงการ COMO PRIMO เท่านั้น และด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่คำนึงถึงความผ่อนคลายเหนือระดับในทุกดีเทล ทั้ง 3 ไอเทม จึงตอบโจทย์แนวคิด Elegant Relaxation ของโครงการ COMO PRIMO ที่ผูกเข้ากับไลฟ์สไตล์การพักผ่อนที่บ้านได้อย่างลงตัว โดย 3 ไอเทมHome Cure สุดพิเศษนี้ อารียา พรอพเพอร์ตี้ ชวนทุกคนมาเปิดประสบการณ์การคลายความเหนื่อยล้าในทุก ๆ วัน พร้อมนำเสนอที่สุดแห่งการเติมเต็มความสุขง่าย ๆ ด้วยการเลือกอยู่อาศัยในบ้านดีไซน์สวยเปี่ยมด้วยฟังก์ชันและดีเทลการออกแบบที่ช่วยให้คุณหลีกหนีทุกความวุ่นวายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่…ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในบ้าน

นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “อารียา พรอพเพอร์ตี้ ให้ความสำคัญกับการสร้าง Brand Experience ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามาโดยตลอด เราเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ โดยอิงจากอินไซต์เพื่อออกแบบการอยู่อาศัยให้ตรงกับไลฟ์สไตล์มากที่สุด สำหรับโครงการ COMO PRIMO เราตั้งใจสร้างประสบการณ์สุดพิเศษในแบบที่สัมผัส และจับต้องได้ด้วยการครีเอตคอลเลกชัน Home Cure ให้แก่ผู้ที่ได้ครอบครองโครงการ COMO PRIMO เท่านั้น เพื่อสื่อสารถึง “อิสระ + พักผ่อน” บอกเล่าเรื่องราวแห่งการรีชาร์จร่างกายและการฮีลจิตใจแบบไม่ต้องออกจากบ้าน โดย 3 สเปเชียลไอเทมที่มาเป็นตัวแทนของการมอบอิสระให้ชีวิตได้พักผ่อน ได้แก่ ช็อกโกแลตแสนอร่อย 9 รสชาติ นาฬิกาทรายดีไซน์คลาสสิกเรียบหรู และเซ็ตผลิตภัณฑ์ Home Cure Set ประกอบด้วย Room Diffuser + Body Wash + Body Lotion ในกลิ่นสุดรีแลกซ์ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะ

ช็อกโกแลต 9 รสชาติความผ่อนคลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

อารียา พรอพเพอร์ตี้ สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการส่งเซ็ตช็อกโกแลต 9 รสชาติ ขนมหวานแสนอร่อยที่มอบความสุขเล็ก ๆ ในทุกคำ เป็นไอเทมแรก โดยแบรนด์สร้างสรรค์ช็อกโกแลตรสชาติพิเศษในคอนเซ็ปต์ Bites for a Retreat ให้ความรู้สึกดับเบิ้ลคลายเครียด ทั้งจากไอเดียที่ว่าดาร์กช็อกโกแลตสามารถช่วยลดระดับฮอร์โมนความเครียดได้ แถมแบรนด์ยังจัดเต็มกับรสชาติหลากหลายมิติ ทั้งรสเปรี้ยวหวานสดชื่นจากผลไม้หรือเท็กซ์เจอร์กรุบกรอบจากถั่วที่เคี้ยวเพลิน ทุกชิ้นการันตีความอร่อยด้วยวัตถุดิบพรีเมียมที่จะช่วยคลายความเครียดพร้อมปรับอารมณ์ให้สมดุล ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะช็อกโกแลตเซ็ตนี้ ยังถูกดีไซน์มาให้ใช้เล่นเป็นเกม XO ได้ด้วย นอกจากเป็นสแน็กคลายเครียดแล้ว ยังเปลี่ยนเป็นกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทุกคนในครอบครัวได้อีกด้วย

นาฬิกาทราย: เพราะชีวิตที่อิสระ คือชีวิตที่มีเวลาพัก

ไอเทมอันดับที่สองจาก COMO PRIMO เป็นนาฬิกาทรายดีไซน์เท่มาเป็น Home Cure ชูแนวคิดโดนใจคนทำงานอย่าง “Stop The Time: หยุดเวลาเครียด ให้เวลาพัก” ชวนเปิดประสบการณ์หยุดเวลาวุ่นวายและปล่อยใจไปกับกิจกรรมผ่อนคลาย เพียงคว่ำนาฬิกาทรายการพักผ่อน 30 นาทีจะเริ่มต้นขึ้น บนนาฬิกายังมีข้อความ “Stay Relaxed” เพื่อตอกย้ำถึงการพักผ่อน และให้ความสำคัญกับ Quality Time เพราะบ่อยครั้ง การพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการมีเวลาเพื่อทำสิ่งที่เราชอบและการได้ใช้เวลากับครอบครัวที่เรารัก…เท่านั้นก็พอแล้ว

Home Cure Set: มหัศจรรย์กลิ่นหอมที่ผ่อนคลายทุกห้วงอารมณ์

ไอเทมสุดท้ายจากคอลเลกชัน Home Cure เป็นเซ็ตเพื่อความผ่อนคลายขั้นสุดอันประกอบด้วยผลิตภัณฑ์
3 ชิ้นที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อคอลเลกชันนี้โดยเฉพาะ ได้แก่ Room Diffuser และสองผลิตภัณฑ์ Personal Care อย่าง Body Wash และ Body Lotion ที่มาพร้อมกลิ่นหอมตรงตามคอนเซ็ปต์ “Elegant Relaxation” ชวนให้นึกถึงประสบการณ์เหนือระดับที่สปาสุดหรูที่คุณสามารถสัมผัสได้ง่าย ๆ ที่บ้าน โดยกลิ่นของ Home Cure Set นั้นเป็นการผสมผสานระหว่างความอบอุ่นชวนผ่อนคลายของ Cedarwood, Amber และ Musk และเพิ่มความเฟรชด้วย Orange และ Lemon Sicilian Oil พร้อมปิดท้ายความหอมด้วย Lavender ที่บำบัดทุกความตึงเครียดระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ทุก ๆ ไอเทมจากคอลเลกชัน Home Cure ของ COMO PRIMO ALL NEW SERIES เป็นผลงานสุดพิเศษที่ อารียา