รายการ Are You Ok? สบายดีหรือเปล่า” อาทิตย์ที่ 9 ก.ค.นี้ 2 พิธีกร ก้อง ปิยะ และ ได๋ ไดอาน่า จะมาชวน “แพท ณปภา ตันตระกูล” พาไปไขข้อสงสัยความรู้เชิงลึกที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับเรื่อง ผิวขาว กับ ภาวะโลหิตจาง ต่างกันอย่างไร? ความรู้เชิงลึกที่ทุกคนควรรับรู้ โดย พญ.มนัสมนต์ นาวินพิพัฒน์ แพทย์เฉพาะทางอายุรศาสตร์โลหิตวิทยา โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ให้เกียรติมาร่วมในรายการได้อธิบายอาการของภาวะโลหิตจางและวิธีการรักษาที่ถูกวิธีพร้อมแนะนำการบริโภคอาหารและยา เพื่อป้องกันให้ผู้ที่เป็นโรคโลหิตจางได้ปฎิบัติ สร้างความเข้าใจปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตได้อย่างถูกต้อง

นอกจากนี้แพทยังเผยถึงประสบการณ์ก่อนคลอดของตัวเอง ช่วงที่ตั้งครรภ์ตัวเองได้ให้คุณหมอตรวจร่างกายอย่างละเอียด จึงทำให้เข้าใจถึงภาวะโลหิตจางในคุณแม่ รวมถึงข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ และอีกหนึ่งข้อสงสัยสำหรับผู้หญิงที่มีประจำเดือนมากเสี่ยงต่อเป็นภาวะโลหิตจางหรือไม่  เทปนี้คุณผู้หญิง ไม่ควรพลาด!!

ตื่นเช้ามาพบกับสาระเรื่องราวดีๆ ในการดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากโรคร้ายกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ในรายการ Are you ok? สบายดีหรือเปล่าวัน อาทิตย์ที่ 9 ก.ค.66 เวลา 06.55 – 07.20 น.ทางช่อง 3 กด33 #AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA แชร์เรื่องราวสุขภาพดีๆ ในโลกโซเชียลกันนะคะ…

#AreYouOkสบายดีหรือเปล่าxCRA #AreYouOK #สบายดีหรือเปล่า #ดูทีวีกด33 #CRAChulabhornChannel

#โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ #ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ #เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต

You missed