เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และ วิชชั่น สยาม พา ยูริ สาวสวยสุดน่ารักแห่ง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น  (Yuri Girls’ Generation) มาเจอกับ S♡NE ชาวไทยอีกครั้ง ในงานแฟนมีตติ้งทัวร์ 2023 YURI 2nd FANMEETING TOUR [Chapter 2] in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 22 ..นี้ ณ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5

ที่งานนี้ สาวยูริ คิดถึงแฟนๆชาวไทย พร้อมเตรียมเซอร์ไพรส์มากมายมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุก  กันแบบใกล้ชิด แถมยังบอกว่า ไม่ได้เจอกันตั้งนาน คิดถึงทุกคนมากๆเลยค่ะ ในที่สุดก็จะได้เจอกับ ทุกคนแล้ว เป็นการกลับมาได้เจอกับทุกคนอีกครั้งในรอบ 4 ปี เตรียมโชว์ที่หลากหลายและไม่เหมือนใครมาเยอะมากเลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้มาสนุกกันนะคะ ฉันหวังว่าทุกคนจะถือแท่งไฟ แล้วมาฟังเพลงของฉันและมาร่วมสนุกด้วยกัน รอเจอทุกคนเลยนะคะพร้อมอ้อนเป็นภาษาไทยว่า รักนะจุ๊บๆ

บอกเลยว่าแฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับงาน  2023 YURI 2nd FANMEETING TOUR [Chapter 2]ในวันเสาร์ที่ 22 ..นี้ ณ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5 บัตรราคา 5,900 / 5,000 / 4,500 / 3,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปทาง   https://www.thaiticketmajor.com

พร้อมติดตามรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ ได้ทาง  https://www.facebook.com/zenseentertainment , https://www.facebook.com/visionsiam

#YURI #유리 #GirlsGeneration #소녀시대 #YuriChapter2 #YuriChapter2_inBKK #Yuri_2nd_Fanmeeting_Chapter2_inBKK