กรี๊ด ฟิน สนั่นกันสุดเสียงกับงานเปิดตัว สกินแคร์พรีเมียมอย่าง  Be HANA ที่ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มเอาใจคนรักสุขภาพใบหน้า โดยชวนสองสาวนักแสดงหน้าใหม่เคมีมาแรงแห่งปีอย่าง “ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบคกี้– รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง” จากซีรีส์ความนิยมถล่มทลาย เรื่อง ทฤษฎีสีชมพู GAP The Series ที่มาร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าแบบปัง ๆ  พร้อมโชว์พิเศษด้วยเพลงเพราะ ๆ ให้ทุกคนได้ฟังกัน พร้อมสามหนุ่มสุดป๊อบ โทมัส ธีร์ทัศน์, เฟิร์สวัน วรรณกร และ ลาเต้ ธนรรถชล” นักแสดงจากค่ายดูมันดิ เข้าร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย ที่ Co Event Space Zone A ศูนย์การค้า Union mall เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน  2566  ที่ผ่านมา

ต้อนรับ Rainy Season ได้แบบหวานเจี๊ยบกันไปเลยกับงาน “Grand Opening Be HANA” ที่ทาง บริษัท คว็อลลิตี้แล็บ จํากัด จัดเต็มเปิดโอกาสให้ลูกค้าคนสำคัญได้มีประสบการณ์สุดพิเศษ Be HANA แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทย ที่มุ่งเน้นความเป็นหนึ่งด้านสารสกัด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกสภาพผิวของลูกค้า เน้นความเป็นธรรมชาติ คัดสรรคุณภาพและมาตรฐานเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีที่สุด ตามคอนเซปต์ของแบรนด์ Brighten Your Naked Skin นอกเหนือจากจะได้ใช้สกินแคร์คุณภาพคับกระปุกไปแล้ว

ภายในงานยังชวนให้ลูกค้าได้สัมผัส กระทบไหล่ความน่ารัก สดใสกับศิลปินสุดคิ้วท์สองสาวห้างแตกอย่าง น้องฟรีน น้องเบคกี้ ที่มาร่วมงานพร้อมเผยเคล็ดลับและวิธีการดูแลผิว ดูแลตัวเองอย่างไรให้ น่ารัก สดใสอยู่ตลอดเวลา พร้อมยังส่งเสียงหวาน ๆ กับมินิคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างสุดฟินท่ามกลางเสียงกรี๊ดอย่างแน่นลานจัดงาน ก่อนที่จะมาสนุกสนานกันต่อกับเกม Lucky dawn  ของผู้โชคดี 30 ที่ร่วมกิจกรรมได้มาใกล้ชิดสองสาวถึงติดขอบเวทีแบบ Excusive ทั้งเล่นเกมจ้องตา และ เกมทายคำ ทั้งฟรีนและเบคกี้ รับความฟินกลับบ้านไปอย่างละมุนหัวใจ ทางแบรนด์ สกินแคร์พรีเมียมอย่าง  Be HANA ยังส่งต่อความเฮงความปัง ให้กับคนที่พกดวงมางานนี้อีกต่อโดยได้ร่วมลุ้นขึ้นมาถ่ายรูปโพลาลอยกับฟรีน-เบคกี้ อย่างใกล้ชิด  นอกจากนี้ยังมี สามหนุ่ม จากค่ายดูมันดิ อาทิ โทมัส เฟิร์สวัน และลาเต้ ร่วมแสดงความยินดีและนั่งเชียร์ให้กำลังใจกับผู้โชคดีทุกท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นอีกด้วย

You missed