“MOTLEY FLOWER” (มอทลีย์ ฟลาเวอร์) หรือ “นิค สุปรีดา โสตะวงศ์” นักร้อง-นักแต่งเพลง สไตล์ Bedroom Pop ผสม Indie อีกทั้งยังพ่วงตำแหน่ง ผู้บริหารค่าย “BLAQ LYTE DIGITAL” และเจ้าของไนต์คลับแห่งปีอย่าง “BLAQ LYTE” รวมถึงเบื้องหลังการทำคอนเสิร์ตยอดนิยมอย่าง “Bangkok Block Party” และยังมีโปรเจ็กต์อื่นๆ อีกเพียบ เรียกว่าครบเครื่องความสามารถในฐานะศิลปิน และบทบาทผู้บริหาร เขาหลอมรวมประสบการณ์ทั้งหมด ผลักดันจนประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้

ก่อนหน้านี้ “MOTLEY FLOWER” ได้พิสูจน์ความสามารถในการเป็นศิลปินของเขามาแล้ว ผ่านผลงานเพลงมากมาย ได้แก่ “FUNKY DOG” ที่ได้ “YOUNGGU” มาร่วม Featuring รวมถึงเพลง “Tennis Shoes Sister” ที่เขาร่วมงานกับศิลปินมากความสามารถจากเกาหลีอย่าง “KIRIN” ตามมาด้วยเพลง “Real Eyes” ซึ่งได้ป็อปสตาร์สายอินดี้ชื่อดังอย่าง “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” และนักร้องสาว “Numcha” มาร่วมสร้างสีสันให้เพลงนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์มากยิ่งขึ้นตามด้วยเพลง “Mount High” และ “Leave Me Dry” ได้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ฟังอย่างต่อเนื่องและปี 2023 นี้ “MOTLEY FLOWER” กลับมาอีกครั้งพร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ “SEASON CHANGES” เพลงที่เต็มไปด้วยความพิเศษตั้งแต่เห็นลิสต์ชื่อคนทำเพลงร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการดึงเอาศิลปินดูโอ้โปรดิวเซอร์มากฝีมืออย่าง “CHERUB” ร่วมด้วยฟีเจอร์ศิลปินสาวชาวอเมริกันอย่าง “Gothic Tropic” มาร่วมงาน เรียกว่าเป็นการ Lead เตรียมก้าวสู่ระดับ Global แบบเต็มตัวในสไตล์ของ “MOTLEY FLOWER”

ซิงเกิล “SEASON CHANGES” คือหนึ่งเพลงในโปรเจ็กต์ EP แรกที่ชื่อว่า “Garden Groove” จาก “MOTLEY FLOWER” และ “BLAQ LYTE DIGITAL” เพลงนี้ถูกโปรดิวซ์โดย “Bossa on the Beat” โปรดิวเซอร์มือทอง ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงดังระดับล้านวิวหลายเพลง ถ้าให้พูดเพลง “SEASON CHANGES” เป็นการรวบรวมศิลปินจากฝั่งอเมริกาและเอเชียทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังมาอยู่ในเพลงเดียวกัน ซึ่งทำให้พวกเขาได้แสดงความสามารถ โชว์ฝีไม้ลายมืออันเป็นเอกลักษณ์สไตล์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี และเข้ากันได้อย่างน่าสนใจ ผ่านซิงเกิล “SEASON CHANGES” ภายใต้โปรเจ็กต์ EP แรกที่ชื่อว่า “Garden Groove” ที่มีแพลนจะปล่อยเร็ว ๆ นี้

นอกจากนี้แฟนเพลงสามารถรอชม Visual ทางช่อง YouTube ของ “MOTLEY FLOWER” คลิก: https://www.youtube.com/@motleyflowerrr

ฟังเพลง “SEASON CHANGES” ได้แล้ววันนี้ คลิกเลย: https://bfan.link/season-change

ติดตาม “MOTLEY FLOWER” ใน Platform ต่าง ๆ ได้ที่
FACEBOOK: https://www.facebook.com/motleyflower
INSTAGRAM: https://www.instagram.com/motleyflower/
TWITTER: https://twitter.com/motleyflower32
TIKTOK: https://vt.tiktok.com/ZSdSsgfnw/

ติดตาม “BLAQ LYTE DIGITAL” ใน Platform ต่าง ๆ ได้ที่
FACEBOOK: https://www.facebook.com/blaqlytedigital
INSTAGRAM: https://www.instagram.com/blaqlytedigital/
TWITTER: https://twitter.com/BLAQLYTEDIGITAL
YOUTUBE: https://www.youtube.com/c/BLAQLYTEDIGITAL

You missed