มีซิงเกิลใหม่มาเอาใจคนที่ไม่สมหวังในความรักกันอีกแล้ว!! สำหรับ 3 หนุ่มวง “Roger That”  นำโดย  คิง -อภิรัชช ไชยบุรี (ร้องนำ), เบส-พิเศษ คุณทรัพย์สถิต (คีย์บอร์ด) และ  กิต-กิตติศักดิ์  บุญเสมอกุล (กีตาร์)  งานนี้ 3 หนุ่มขอเอาประสบการณ์ตรงในเรื่องความรัก บอกเล่าความรู้สึกที่อยากเป็นคนสำคัญมากกว่าเพื่อน!  ถ่ายทอดลงเพลง “ที่ระบาย (UR TRASH)มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน  ..

หนุ่ม คิง  นักร้องนำของวงเล่าเบื้องหลังเพลงนี้ให้ฟังว่า.. “ก่อนอื่นพวกเราต้องขอขอบคุณ แฟน ๆ ที่ให้การตอบรับกับซิงเกิลแรก “ขอซักที (Someone) ที่หลังจากปล่อยเพลงไปทำให้เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้น  มีแฟน ๆ ที่ตามไปชมพวกเราเวลามีงานโชว์ด้วย ดีใจมาก ๆ หลายคนมีถามถึงเพลงใหม่ของเรา หลังจากเราปล่อยเพลงแรกไปสักพักก็มาคุยกันว่าเพลงต่อไปว่าเราเลือกเพลงไหนกันดี  เพราะเราแต่งเพลงกันไว้เยอะมาก แล้วก็มาลงตัวกับเพลง “ที่ระบาย (UR TRASH)” ครับ  เพลงนี้กิต มือกีตาร์ เป็นคนแต่งเนื้อร้องทำนอง    

ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็เอาเรื่องราวความรักที่เราเคยเจอกันมา และคิดว่าหลายคนก็คงเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาบ้าง กับการที่เราชอบใครซักคนแต่เค้ากลับให้เราเป็นได้แค่เพื่อน เวลาเค้ามีปัญหาทุกข์ใจอะไร เค้าก็มาพูดมาระบายกับเราแค่นั้น เพราะใจจริงไม่อยากเป็นที่ระบายหรอกนะ แต่มันอยากคุยกับเธอมากกว่า!! หลังจากที่ได้ฟังเดโมแล้วก็ชอบนะครับ  ผมกับเบสก็มาช่วยกันปรับบางช่วงของเพลงให้ออกมาลงตัวขึ้นครับ  และเราได้พี่บุญชู-นภดล แซ่เอียด มาช่วยเรื่องดนตรีและมาเป็น Co-Producer ให้กับเพลงนี้ด้วยครับ  เพลงนี้เราก็มีมิวสิก    วิดีโอมาให้ชมกันด้วย  ซึ่งวงอยากเล่าเรื่องราวความเศร้าครั้งนี้ให้ออกมาทางสดใส ไม่ดราม่า  ต่อให้เราเป็นได้แค่ที่ระบายก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเศร้าเสมอไปครับ  อยากให้ทุกคนลองติดตามชมกันครับ รับรองจะต้องชอบกันแน่นอนครับ”

ติดตามฟังเพลง และชม  MV “ที่ระบาย (UR TRASH)”  ได้ทาง  

ช่องทางสตรีมมิ่ง และดาวน์โหลด :

📱Apple Music & iTunes: https://shorturl.asia/zmHOJ

📱Spotify: https://shorturl.asia/q1rgV 

📱JOOX: https://open.joox.com/s/rd?k=00WNN 

📱YouTube Music: https://shorturl.asia/PSoQl 

📱TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSLjPkAvp/

ติดตามผลงานของ ROGER THAT

ได้ที่ : Facebook : https://www.facebook.com/rogerthatcute

IG : https://www.instagram.com/rogerthatband_/?hl=en  ,

Tiktok : https://www.tiktok.com/@rogerthatband_ ,

Youtube : https://www.youtube.com/@rogerthat6909

#ที่ระบายUrTRASH #Rogerthatband #TeroMusic