บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป (The iCON Group) โดย คุณวรัตน์พล วรัทย์วรกุล CEO จัดงานตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามที่กำลังมาแรง  นำทีม 5 หนุ่มอเวนเจอร์สุดฮอตของเมืองไทย  ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ , บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , กันต์ กันตถาวร , เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ โดม-ปกรณ์ ลัม แท็คทีมเปิดปรากฎการณ์สุดยิ่งใหญ่ของวงการพรีเซ็นเตอร์ ภายในงาน “ iCON  Evolution Cash Cloud”  

ดิไอคอนฯ เป็นบริษัทขายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม เกรดพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์“ Boom” และทางแบรนด์มีพรีเซ็นเตอร์ที่โดดเด่นที่สุดของวงการบันเทิง อย่าง ป้อง ณวัฒน์  ทิ่ได้ตำแหน่งสามีแห่งชาติของสาวๆ ก็มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์บูมวิตซี ( Boom VIT C) วิตามินซีธรรมชาติ , บอย ปกรณ์ พระเอกหนุ่มดีกรีปริญญาจากคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์  ชื่นชอบการดูแลร่างกาย  มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ รูม คอฟฟี่ (Room Coffee) กาแฟสุขภาพเกรดพรีเมี่ยมที่ดูแลเสริมสร้างทุกสัดส่วนร่างกาย) , เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่มคนดัง ที่มีงานรุมมากที่สุดคนหนึ่งของวงการ จนเหมาะเจาะกับพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ บูม ดี-แนกซ์( Boom D-Nak) นวัตกรรมวิตามินแห่งการชะลอวัย , โดม ปกรณ์ ลัม ผู้ได้ชื่อว่าเป็นพระเอกที่มีผิวพรรณออร่า ขาวกระจ่างใส จนได้ฉายา “หล่อขั้นเทพ” และสะดุดตาแม้วัยจะย่างเข้าเลข 4 ได้เป็นสัญญาลักษณ์ของแบรนด์ บูม กูลตา ช็อตส์ (Boom Gluta Shot ) นวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่จากประเทศเกาหลี , กันต์ กันตถาวร พิธีกรชื่อดังที่เป็นมากกว่าพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ เพราะยังมีตำแหน่งเป็น ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารมวลชน วางแผนและโปรโมตสินค้าของบริษัทและยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของยาสีฟันบูม (Boom Nutrition Toothpaste) พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ด้วยความเป็นหนุ่มนัยน์ตาสดใส ชวนหลงใหลและเป็นคนรุ่นใหม่ จนถูกเลือกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดที่มาแรงของแบรนด์ บูมไอซี (Boom iZ) วิตามินบำรุงสายตา

งาน “ iCON  Evolution Cash Cloud” นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่การรวมตัวกันของ 5 พรีเซ็นเตอร์สุดฮฮตของเมืองไทย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจของดิไอคอนกรุ๊ป ภายใต้นโยบาย “คุณธรรมนำธุรกิจ” โดยงานนี้จัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา

You missed