สภาพอากาศเมืองไทยที่มี 3 ฤดูคือ ร้อน ร้อนมาก ร้อนสุดๆ อุณหภูมิแตะไป 40 องศาเซลเซียส และบางวันแสนจะแปรปรวนเพราะตกเย็นมาอยู่ดีๆ ฝนฟ้าตั้งเค้า ตกลงมาซะอย่างนั้น สิ่งที่ตามมาคือ ความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่สบายตัว พาลทำให้อารมณ์เสีย เพราะนอกจากอากาศที่ร้อนอบอ้าวจนเหงื่อออกไหลเป็นน้ำแล้วก็อาจเกิดกลิ่นตัวไม่พึงประสงค์ขึ้นได้

ทางรอดเดียวในช่วงหน้าร้อนแบบนี้คือการได้อาบน้ำเย็นฟินๆ ให้สดชื่นสบายตัว ชำระล้างสิ่งสกปรกจากมลภาวะ เป็นการรีเฟรชตัวเองให้กลับมาสดชื่น ซึ่งหน้าร้อนนี้กิฟฟารีน มีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำกับ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย Giffarine Oceania Cool Shower Gel (กิฟฟารีน โอชิเนีย คลู ชาวเวอร์ เจล) เจลอาบน้ำสูตรเย็น  ด้วยส่วนผสมของเมนทอล และ Giffarine Aloe Fresh Shower Cream (กิฟฟารีน อโล เฟรช ชาวเวอร์ ครีม) ครีมอาบน้ำสูตรผสมว่านหางจระเข้ เพิ่มความสดชื่น สบายผิว ใครที่ชอบครีมอาบน้ำสูตรเย็นที่ทำความสะอาดได้หมดจดบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ซึ่งผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำ Giffarine Oceania Cool Shower Gel มีส่วนผสมของเมนทอล ให้กลิ่นหอมมิ้นท์อ่อนๆ ปลุกความเย็นสดชื่นได้อย่างถึงใจ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สะอาด สบายผิว พร้อมลุยทุกสถานการณ์และมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สดชื่นทันทีหลังอาบเสร็จ และ Giffarine Aloe Fresh Shower Cream ครีมอาบน้ำสูตรผสมว่านหางจระเข้ และวิตามินอี ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้กลับมาสดใสทันทีที่อาบเสร็จ อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งให้กับผิว ดูมีชีวิตชีวา

ใครที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บอกเลยว่าต้องลอง ชอบสูตรไหนไปเลือกได้ตามความชอบ แล้วจะลืมไปเลยว่าเคยมีหน้าร้อน อาบสนุกสุดฟินถ้าได้ลองเจลอาบน้ำ Giffarine Oceania Cool Shower Gel และ ครีมอาบน้ำสูตรผสมว่านหางจระเข้ Giffarine Aloe Fresh Shower Cream