ปีนี้ต้องบอกว่าปังสุดฉุดไม่อยู่ทั้งเรื่องงานและความรัก สำหรับหนุ่มหล่อ ขวัญใจคนไทยอย่าง “นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่ได้เปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี

และล่าสุดท็อปส์ยังได้ปล่อยตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ “Tops LOCKED PRICE” แคมเปญล็อคราคาสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่หลายคนรอคอย พร้อมมอบความคุ้มค่า ด้วยการคัดสรรสินค้าบริโภค-อุปโภค ที่จำเป็นต่อการดำรงชีพครอบคลุมสินค้า 29 หมวดหมู่ มาล็อคราคาให้คนไทยยาวนานกว่า 1 ปี

ซึ่งงานนี้ก็ได้หนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่เรียกว่าเป็นตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัย ใส่ใจ และมองหาแต่สิ่งคุ้มค่าที่สุดให้กับตัวเองมาร่วมสื่อสารแนวคิด “Every Day DISCOVERY ค้นพบทุกวัน ที่ไม่ธรรมดา” จึงขอออกมาคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าแคมเปญนี้ “ล็อคราคาดี ล็อคทั้งปี ไม่มีเปลี่ยนอย่างแน่นอน” โดยหนังโฆษณาชุดนี้จะถูกเผยแพร่ผ่านทางสถานีโทรทัศน์และช่องทางออนไลน์ที่

ช้อปคุ้มตลอดทั้งปี ประหยัดรายจ่ายกว่าที่เคย เริ่มล็อคราคาแล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 พฤษภาคม 2567ที่ท็อปส์ และแฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือแอปพลิเคชัน @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY #TopsLockedPrice