ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว “เจ้าพ่อเพลงรัก ” ที่มีผลงานเพลงมากกว่าร้อยบทเพลง  ครองใจคนฟังยาวนานเกือบ 4  ทศวรรษ ยันฟิตเปรี๊ยะ แม้วัยผ่าน 70 มาแล้ว พร้อมโชว์ลูกคอในคอนเสิร์ตเดียว “36 ปี ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” ที่จะมีขึ้นในวัน นเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว หลังจากต้องเลื่อนมาถึง 4 ครั้งในรอบ 2 ปีเพราะโควิด19  เผยควง 2 ดีว่าสาวเมืองไทย  โบ-สุนิตา ลีติกุล และ กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ ร่วมแจม

“เดิมทีคอนเสิร์ตเดี่ยว“ 36 ปี ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” จะต้องจัดตั้งแต่ปลายปี 63 แต่ด้วยสถานการณ์โรคระบาดที่เราประสพกันทุกคน ทำให้ผมและผู้จัดคือ Classy Record s จำเป็นต้องขยับเลื่อนออกไปถึง 4 ครั้ง แต่ด้วยแฟนเพลงที่เคยซื้อบัตรไปแล้ว ยังถามหาและรอดูอยู่ บวกกับที่เราเองก็ไม่ล้มเลิกความตั้งใจ พอสถานการณ์คลี่คลาย เราเลยจัดมันขึ้นมาในวันที่ 17 ธันวานี้ ที่ บีซีซีฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าวครับ และด้วยวัย 70 ของผม ที่เคยผ่านการเป็นโควิดมาแล้ว 2 ครั้ง ทำให้หลายคนเป็นห่วงว่าจะไหวไม๊ แต่ปกติผมเป็นใส่ใจในสุขภาพตัวเองอยู่แล้วในระดับนึง พอเป็นโควิดมา 2 รอบ ทำให้ผมหันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม จนตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองฟิตเปรี๊ยะกว่าเมื่อก่อนอีก

ความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ คือการได้ร่วมงานกับ 2 นักร้องสาวคุณภาพของเมืองไทย คนแรกคือโบ สุนิตา ที่เราเคยร่วมงานกันมาก่อนที่น้องจะเป็นศิลปินเต็มตัว เพราะโบ เคยมาร้องคอรัสให้ผมมาก่อน  ผมเห็นความสามารถและคุณภาพการร้องของเค้าตั้งแต่เด็ก ๆ พอรู้ว่าเค้าได้ออกงานเพลงก็แอบดีใจที่ได้เห็นคนเบื้องหลังคุณภาพอย่างโบได้เป็นศิลปินเต็มตัวแถมยังประสบความสำเร็จมากด้วย  ส่วนตอนนี้ดีใจมากๆ ที่น้องตอบรับมาเป็นแขกรับเชิญให้พี่ ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในคอนเสิร์ตนี้  ส่วนแขกรับเชิญอีกท่าน คือ กบ เสาวนิตย์ ศิลปินนักร้องคุณภาพของเมืองไทยเราอีกคนหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินมามากมาย ผมยังไม่เคยร่วมงานเพลงกับกบโดยตรง แต่แอบชื่นชมในความสามารถการร้องของเค้า จึงอยากเชิญมาร่วมแจมในคอนเสิร์ตของผมด้วย และรู้สึกเป็นเกียรติที่น้องตอบรับคำเชิญของเรา

คอนเสิร์ตเดี่ยว 36 ปีทั้งที ผมต้องขนทัพเพลงฮิตที่มีในชีวิตของผมมาใส่ในโชว์นี้ทั้งหมดแน่นอน ตอนนี้วางไว้ประมาณ 30 เพลง มีทั้งเพลงรักนิรันดร์,รักล้นใจ,รักยืนยง,เฝ้าคอย,เก็บใจ,สนธยา ฯลฯ รับรองว่าคนที่เข้ามาชมในวันนั้นได้ร้องร่วมกันตลอดทั้งโชว์แน่นอน อย่าลืมเตรียมซ้อมลูกคอมากันด้วยนะ ผมจะใส่ให้เต็มที่ เพื่อผู้สนับสนุนและแฟนเพลงทุกคนที่ตั้งตารอคอย “

คอนเสิร์ต “36 ปี ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว”จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 (BCC Hall, 5th floor, CentralPlaza Ladprao) ประตูเปิดเวลา 16.00 น. และเริ่มแสดงเวลา 17.00 น. เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือติดต่อซื้อบัตรได้ที่บริษัท Classy Records  ไลน์ไอดี : @classyrecords หรือโทร 062 632 6615 & 081 424 4453 

You missed