เรียกว่าช่วงนี้แรปเปอร์เกิร์ล “PRADAA” หรือ“ธันย์สิตา ดิลกอนันต์สกุล” ฮอตไฟลุก!! ตั้งแต่ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ในเพลง “ล่า (Roar)” ได้ “NAMEMT” มาร่วมฟีเจอริ่ง ต่อด้วยออกรายการของคนโสด ที่อยู่ในโหมดอยากให้จีบ อย่างรายการ “จีบหนูหน่อย” ทางช่อง YouTube “โคตรคูล” ฟาดยอดวิวสูงถึง 2.4 แสนวิว เล่นเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายแพ้สายตาเฟียซ ๆ และอยากทำความรู้จักเธอกันเป็นแถว

ล่าสุดความปังของเธอยังไม่หมดแค่นี้ ฮอตไฟลุกไม่เกินจริง เมื่อเธอถูกเลือกให้เข้าไปเป็น 1 ในแรปเปอร์ตัวแทนประเทศไทย เข้าไปในรายการ “16 Baris” รายการ Cypher ชื่อดังของประเทศมาเลเซีย ที่กลับมาใน Season 3 ซึ่งก่อนหน้านี้มีผู้สมัครเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดย “PRADAA” คือศิลปินฮิปฮอปตัวแทนประเทศไทยที่ถูกคัดเลือกให้เข้าไปร่วมรายการโชว์ Skill แรปเดือด ๆ ตามสไตล์ของตัวเธอเองใน EP ที่ 4 ร่วมกับแรปเปอร์หญิงจากโซน South East Asia อย่าง “SYA” และ “Sophiarazk” อีกด้วย

นอกจากนี้หลังจากคลิปรายการดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีแฟนเพลงทั้งไทย และต่างประเทศคอมเมนต์ถึง “PRADAA” เป็นจำนวนมาก ถึงความสามารถด้านการแรปของเธอ นับได้ว่ารายการ “16 Baris” เป็นอีกหนึ่งรายการของมาเลเซียที่ Represent ความเป็นศิลปินฮิปฮอป และแรปเปอร์ในประเทศเพื่อนบ้านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เชื่อได้เลยว่าปี 2023!! “PRADAA” จะเป็นแรปเปอร์เกิร์ลที่ โสด แซ่บ และสตรอง อีกคนที่น่าจับตามองผลงานของเธอในอนาคตอย่างแน่นอน

สามารถชมคลิปรายการ “16 Baris Season 3” ได้ที่นี่:

You missed