เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯ เปิดตัว MANGO New Concept Store โฉมใหม่ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแห่งแรกในประเทศไทย MANGO (แมงโก้) แบรนด์เสื้อผ้าที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับการแต่งตัวของผู้หญิงในทุกสไตล์ ปักหมุดแลนด์มาร์กใจกลางเมืองอัปเดทเทรนด์เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ และคอลเล็คชันสุดเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะที่เซ็นทรัลเวิลด์ เหล่าแฟชั่นนิสต้าสาวสวยคนดังจึงไม่พลาดที่จะมาแต่งตัวด้วยลุคส์ของสาวแมงโก้ ถ่ายทอดตัวตนผ่านการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าในสไตล์ของตัวเอง อาทิ ติช่า-กันติชา ชุมมะ, พรอยมน-มนัสภรณ์ ชาญเฉลิม, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา, เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย, จินนี่-เอมษิกา โชติวิจิตร, แพท-ภิรญา สิงหะ, ดาว พิมพ์ทอง, พิมฐา, เซย่า ทองเจือ และ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพรพร้อมด้วยอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่น ร่วมยลโฉมคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่กันอย่างคับคั่ง รวมถึงคณะผู้บริหารจากบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) อาทิ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา, คุณอินดรานุ ฮาติ, คุณภัทรพร เพ็ญประภัทร, คุณนัชชา มีนะกรรณ, คุณมณีจันทร์ สมิทธิสมบูรณ์ ร่วมแสดงความยินดี ณ ร้าน MANGO ชั้น 1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

MANGO New Concept Store บนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร มีคอนเซ็ปต์การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการตกแต่งแบบเมดิเตอร์เรเนียน ทำให้ภายในร้านจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลายผสานความเป็นธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใช้วัสดุในการตกแต่งร้านที่มีคุณภาพ ยั่งยืน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ฟังก์ชันและพื้นที่ภายในร้านออกแบบมาเพื่อเน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก ภายในร้านเลือกใช้สีโทนอ่อนและสว่างแบบเอิร์ธโทน สะท้อนถึงความเป็นอยู่ของสภาพแวดล้อมของภูมิประเทศที่คนไทยคุ้นเคย ทำให้สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น แต่แฝงไว้ด้วยความเรียบง่ายเป็นกันเอง ทำให้ดีไซน์ของ MANGO  New Concept Store แห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สามารถถ่ายทอดตัวตนผ่านคำว่าแฟชั่นของแมงโก้ได้อย่างแท้จริง

มาเติมเต็มประสบการณ์แฟชั่นที่แตกต่างและสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมชท์ Everyday look ในสไตล์ของคุณ ที่ MANGO คอนเซ็ปต์สโตร์โฉมใหม่ได้แล้ววันนี้ ณ ชั้น 1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ ช้อปออนไลน์แบบง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ www.MANGO.com 

#centralwOrld #CTWFashionCitizens #MangoTogether #Mangolovesthailand

You missed